PVcomBank lọt nhóm 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam trong 4 năm gần đây

Ngày đăng: 19-03-2018
Nhiều ngân hàng thuộc nhóm các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng FAST500 được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đo

NGÂN HÀNG TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT

Bảng xếp thứ hạng của các doanh nghiệp trong trong nhóm FAST500 được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) bao gồm doanh thu và hiệu quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 04 năm gần nhất.

 

PVcomBank lọt nhóm 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam trong 4 năm gần đây

PVcomBank lọt nhóm 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất

Ngân hàng PVcomBank lọt Top500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

 

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet vừa công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

 

Bảng xếp hạng nhóm doanh nghiệp FAST500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, công bố chính thức lần đầu tiên vào năm 2011. Bên cạnh tiêu chí về doanh thu và hiệu quả kinh doanh, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

 

Theo thông tin công bố, trong Top 10 của Bảng xếp hạng FAST500 năm 2018 không có những cái tên quen thuộc trong ngành xăng dầu, ngân hàng… mà xuất hiện nhiều cái tên mới như: Công ty Cổ phần Tài nguyên Masan; Công ty Cổ phần Đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền; Công ty Cổ phần Tập đoàn F.I.T…

 

Tuy nhiên, nếu xét riêng trong lĩnh vực ngân hàng trong Bảng xếp hạng nhóm doanh nghiệp FAST500, đã có nhiều ngân hàng cùng được “xướng tên”. Đáng chú ý nhất là Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) mặc dù chỉ xếp thứ 112 nhưng lại là doanh nghiệp dẫn đầu danh sách 11 ngân hàng trên cả nước có tên trong Bảng xếp hạng này.

 

Bảng xếp hạng các ngân hàng thuộc FAST500

Đại diện của tổ chức Vietnam Report nhận định, trải qua 08 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng ghi dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp FAST500 – những doanh nghiệp được ví như “những ngôi sao đang lên” với vai trò là động lực tăng trưởng của cả nền kinh tế đất nước. Để được ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 là những doanh nghiệp luôn tìm tòi, có sự sáng tạo và linh hoạt ứng biến trong kinh doanh, tận dụng các cơ hội để phát triển tăng trưởng, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của cả nền kinh tế nước nhà.

 

Bảng xếp hạng các ngân hàng thuộc nhóm FAST500

PVcomBank lọt nhóm 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất

 

Cũng theo Báo cáo khảo sát của Vietnam Report, trong giai đoạn từ năm 2013 – 2017, tốc độ tăng trưởng doanh thu kép CAGR bao gồm Doanh thu và Hiệu quả kinh doanh trung bình của Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam đạt khoảng 46,4%, tăng lên so với 42,4% của giai đoạn trước cho thấy các doanh nghiệp tăng trưởng khá ổn định và bền vững. Đây là tín hiệu rất đáng mừng, hy vọng sẽ tiếp tục tăng trưởng cao hơn trong giai đoạn kế tiếp.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không?
Dichvunganhang.org xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm vay tín chấp Vietcombank tốt nhất hiện nay. Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín và nhận được sự tin tưởng nhiều nhất từ khách hàng, đặc biệt đây còn là ngân hàng cho vay với lãi suất ưu
0 VNĐ
0 VNĐ
Lợi ích khi sở hữu xe ô tô cá nhân. Thủ tục hồ sơ vay ngân hàng để mua trả góp xe cá nhân hiện nay
Tìm hiểu một số lợi ích khi sở hữu xe ô tô cá nhân và hướng dẫn thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị khi tham gia vay ngân hàng để mua xe
0 VNĐ
0 VNĐ
Cần có giải pháp ngăn chặn tín dụng đen phát triển
Tín dụng đen phát triển sẽ kéo theo nhiều hệ lụy xã hội
0 VNĐ
0 VNĐ
Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội
Khách hàng vay vốn trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được hỗ trợ vay tiền ngân hàng phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu của cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp tại địa phương, với các sản phẩm cho vay thế chấp và cho vay tín chấp trên địa bàn hiện nay.
0 VNĐ
0 VNĐ