Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không?

Ngày đăng: 31-03-2018
Dichvunganhang.org xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm vay tín chấp Vietcombank tốt nhất hiện nay. Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín và nhận được sự tin tưởng nhiều nhất từ khách hàng, đặc biệt đây còn là ngân hàng cho vay với lãi suất ưu

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

Nếu bạn đang có một dự định nào đó cho tương lai như mua xe máy, mua ô tô, mua nhà, dự án kinh doanh nhỏ,... nhưng lại đang gặp rắc rối trong khâu giải quyết tài chính. Giải pháp tối ưu dành cho bạn lúc này chính là tìm đến sự giúp đỡ của những khoản vay tại ngân hàng uy tín.

 

vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

 

Một trong những sản phẩm vay vốn đang thịnh hành nhất hiện nay là vay tín chấp ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều đưa sản phẩm này đến tay khách hàng nên việc lựa chọn ngân hàng nào uy tín nhất và có chính sách tốt nhất là điều băn khoăn của nhiều người.

 

Dichvunganhang.org xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm vay tín chấp Vietcombank tốt nhất hiện nay. Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín và nhận được sự tin tưởng nhiều nhất từ khách hàng, đặc biệt đây còn là ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi tốt nhất. Đến với Vietcombank khách hàng sẽ được giải quyết thủ tục nhanh gọn, đơn giản với thời gian vay từ 6 tháng đến 5 năm theo dự nợ giảm dần và khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng.

Đối tượng được sử dụng sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank.

Chương trình vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay qua lương chuyển khoản. Đối tượng sử dụng là cán bộ, công nhân viên chức nhà nước và người lao động thuộc công ty trả lương qua chuyển khoản ngân hàng Vietcombank. Đối với cán bộ điều hành và cán bộ nhân viên làm việc theo chế độ biên chế nhà nước là đối tượng vay vốn tín chấp ưu đãi tại ngân hàng Vietcombank.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh chóng, đơn giản.

Khi có nhu cầu sử dụng chương trình vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietcombank quy định
  • Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần thời điểm vay tại ngân hàng Vietcombank
  • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác tại nơi bạn đang làm việc.

 

Trên đây là các quy định và thủ tục để khách hàng tham khảo sử dụng sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Vietcombank. Dichvunganhang.org tin chắc rằng với khoản vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thực hiện được một cách dễ dàng đem lại cho bạn nhiều tiện ích, niềm vui và nhiều cơ hội mới.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng kiên hệ Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Lợi ích từ bảo hiểm khoản vay tiêu dùng
Các công ty tài chính tư vấn khách hàng tham gia gói bảo hiểm khi tham gia khoản vay tiêu dùng
0 VNĐ
0 VNĐ
Nên vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?
Chúng ta cần tìm hiểu đánh giá các tiêu chí để quyết định nên vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay để có lựa chọn tôt nhất
0 VNĐ
0 VNĐ
Hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng tại Hà Nội
Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết hướng dẫn bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng địa bàn Hà Nội, để các bạn không bị bỡ ngỡ khi lần đầu đi gửi tiết kiệm tại các ngân hàng.
0 VNĐ
0 VNĐ