Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietinbank không?

Ngày đăng: 01-04-2018
Vay tín chấp Vietinbank là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG VIETINBANK

Bạn có dự định cho tương lai? Bạn cần một khoản tiền để phục vụ cho dự định đó? Bạn chưa có đủ tiền để thực hiện dự định đó? Bạn muốn vay vốn nhanh chóng mà không cần chứng minh mục đích vay. Vay tín chấp Vietinbank là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

 

vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm vay vốn của Vietinbank bạn chỉ cần là công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên đang có việc làm ổn định và có mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng. Bạn sẽ không cần chứng minh tài sản bảo đảm mà vẫn có thể vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 300 triệu không quá 12 lần thu nhập tùy vào mục đích và khả năng chi trả khoản vay của bạn. Đặc biệt ngân hàng Vietinbank là ngân hàng có lãi suất cho vay cạnh tranh nhất hiện nay chỉ từ 0,4%. Thời hạn vay dài ngày lên đến 60 tháng kể từ ngày hồ sơ vay vốn được phê duyệt.

 

Thủ tục giấy tờ vay tín chấp ngân hàng Vietinbank

Nếu hài lòng với những chính sách hấp dẫn của ngân hàng Vietinbank đưa ra và bạn muốn tiến hành thực hiện thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng này thì khách hàng cần chuẩn bị một số những giấy tờ như sau:

  • CMT, hộ khẩu thường trú/tạm trú của khách hàng
  • Giấy đề nghị vay vốn có xác nhận của cơ quan quản lý lao động theo mẫu của ngân hàng Vietinbank
  • Thỏa thuận liên kết giữa cơ quan quản lý lao động với ngân hàng Vietinbank (nếu không trả lương qua ngân hàng Vietinbank)
  • Các hồ sơ khác theo quy định của ngân hàng.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn giải đáp một cách nhanh nhất.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Vay mua ô tô tại Ngân hàng SeABank với lãi suất ưu đãi
Vay mua ô tô tại Ngân hàng SeABank với lãi suất ưu đãi đáp ứng nhu cầu mua xe của cá nhân, doanh nghiệp
0 VNĐ
0 VNĐ
Sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh trả góp tại ngân hàng An Bình
Sản phẩm cho vay sản xuất kinh doanh trả góp tại ngân hàng An Bình đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn để đầu tư kinh doanh sản xuất
0 VNĐ
0 VNĐ
Sản phẩm cho vay nhu cầu nhà ở tại ngân hàng BIDV có điều kiện như thế nào?
Gói tín dụng cho vay nhu cầu nhà ở tại ngân hàng BIDV nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà, xây nhà, sửa nhà của khách hàng cá nhân
0 VNĐ
0 VNĐ
Một số kinh nghiệm quý báu khi vay tiền ngân hàng
Tuy nhiên được vay tiền cũng chưa phải là tất cả, bạn cần sáng suốt lựa chọn vay tiền thế nào cho hợp lý, ích lợi nhất để việc việc vay tiền có hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây chia sẻ một số kinh nghiệm quý báu khi lựa chọn một gói vay tốt.
0 VNĐ
0 VNĐ