Vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng tại các công ty tài chính

Hiện nay vay tín chấp tiêu dùng rất dễ dàng tại các công ty tài chính giúp cho nhiều người dân tiếp cận được nguồn vốn minh bạch, giá hợp lý so với việc phải vay tiền từ tín dụng đen

VAY TÍN CHẤP TIÊU DÙNG DỄ DÀNG TẠI CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH

Dân số Việt Nam hiện nay có gần 100 triệu người dân, trong đó đa phần là dân số trẻ nằm trong độ tuổi lao động và có nhu cầu chi tiêu cao, cũng như vay vốn tiêu dùng đáp ứng nhu cầu chi tiêu đó.  

 

Vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng

Vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng tại các công ty tài chính

 

Một thống kê của Ngân hàng Thế Giới cho thấy khoảng 50% dân số Việt Nam có nhu cầu vay vốn tại một thời điểm nào đó, tuy nhiên chỉ khoảng 18% những người này (tương đương 9% dân số) có các khoản vay chính thức tại ngân hàng và các tổ chức tài chính.  

 

Những người còn lại sẽ tìm nguồn tài chính khác để hỗ trợ như vay từ người thân, người quen, vay cơ quan, vay họ, vay họ, vay nóng, cầm đồ, .. để tài trợ. Đáng lưu ý là các khoản vay từ tín dụng đen ngoài thị trường có mức lãi suất rất cao dẫn tới không lãng phí không hiệu quả đồng tiền sử dụng  và tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người vay.  

 

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới lý do này, như việc tiện lợi khi vay vốn từ thị trường phi ngân hàng, giải ngân nhanh chóng trong ngày, thói quen đã từ lâu, .. nhưng có một lý do rất phổ biến đó là nhiều người dân còn khó khăn khi tiếp cận vốn vay ngân hàng. Lý do đó là thủ tục phức tạp, rườm rà, điều kiện vay vốn khắt khé, đòi hỏi người vay phải chứng minh được tài chính, hay phải có tài sản thế chấp.

Vay tín chấp tại công ty tài chính dễ dàng hơn so với ngân hàng

Các công ty tài chính đang hoạt động hợp pháp tại Việt Nam đã nắm được các đặc điểm của thị trường nên đã nghiên cứu triển khai các sản phẩm tín chấp với các ưu điểm vượt trội như thời gian xét duyệt khoản vay rất nhanh, hồ sơ thủ tục đơn giản, không yêu cầu tài sản thế chấp và thời gian giải ngân trong vòng 12-48h đồng hồ.

 

Các sản phẩm đó đang dần đưa tín dụng tiêu dùng trở thành kênh cho vay phổ biến trên thị trường, nhằm giúp cho các nhóm đối tượng người dân có thu nhập trung bình và thấp, thuộc nhóm dưới chuẩn cho vay tại các ngân hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính minh bạch giá hợp lý từ hệ thống tài chính. Đây cũng là một cách thức giúp đẩy lùi hoạt động của thị trường tín dụng đen nhằm giảm thiểu các tệ nạn xã hội, hoặc các hình thức vay vốn bất hợp pháp khác.


Tín dụng tiêu dùng đã giúp cho những người dân ở các vùng khó khăn, xa xôi, dân trí thấp được tiếp cận nguồn vốn tài chính tin cậy đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân hay vay vốn nhỏ lẻ phục vụ tiêu dùng nhanh. Phát triển tín dụng tiêu dùn cũng giúp kích cầu mua sắm, lưu thông hàng hóa để thúc đẩy kinh tế phát triển.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Thế nào là một sản phẩm cho vay mua nhà tốt?
Lựa chọn ngân hàng có sản phẩm cho vay mua nhà tốt giống như chọn được một món đồ ưng ý
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay vốn ngân hàng BIDV tại Hà Nội : Chọn mua nhà chung cư hay nhà mặt đất?
Tuy nhiên, khi mua các căn hộ chung cư nếu khách hàng chưa đủ tiền thì các ngân hàng đều hỗ trợ vay vốn, đặc biệt ngân hàng BIDV Hà Nội hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt, chia nhỏ từng kỳ trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay mua nhà mức bao nhiêu thì phù hợp? Có nên vay tiền ngân hàng mua nhà thời điểm hiện nay không?
Khi mua nhà thì quyết định vay số tiền bao nhiêu là phù hợp nhất là câu hỏi mà nhiều người cùng quan tâm
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp tại VPbank
Tham gia vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp tại VPbank giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn nhà mong ước
0 VNĐ
0 VNĐ