Tìm hiểu về ứng dụng quản lý tài chính Home Credit

Ứng dụng quản lý tài chính Home Credit giúp khách hàng quản lý khoản vay dễ dàng, giúp khách hàng nắm rõ thông tin các giao dịch tài chính cá nhân

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HOME CREDIT

Các khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính của Home Credit như vay tiền mặt, vay trả góp mua hàng, sử dụng thẻ tín dụng, thanh toán trực tuyến, …từ nay đã có thể quản lý tài khoản cá nhân thông qua ứng dụng quản lý tài chính Home Credit. Không chỉ quản lý khoản vay, giờ đây 1,5 triệu khách hàng của Home Credit có thể quản lý các thông tin thẻ tín dụng, chữ ký điện tử hoặc định vị địa địa điểm giải ngân khoản vay bằng tiền mặt và thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến chỉ bằng một nút chạm màn hình. 

 

Ứng dụng quản lý tài chính Home Credit

Ứng dụng quản lý tài chính Home Credit

 

Như vậy cùng với việc phát hành thẻ tín dụng quốc tế và sử dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động tài chính, Home Credit cũng bổ sung các tiện ích trong các ứng dụng quản lý tài chính cá nhân Home Credit.  

 

Với sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Max Card được phát hành trước đó, Home Credit đã mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho khách hàng như Hồ sơ thủ tục đăng ký rất đơn giản và cách sử dụng thẻ rất dễ dàng, thời gian phê duyệt nhanh chóng và có thể phát hành thẻ cho khách hàng trong vòng 30 phút, đồng thời miễn nhiều loại phí sử dụng thẻ, .. đã đem đến trải nghiệm tích cực cho nhiều người dùng. 

 

Đến ứng dụng di động quản lý tài chính được phát hành lần này, Công ty Home Credit đã được tạp chí tài chính Quốc tế IMF trao giải thưởng “Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2017”.

 

Đến 31/12/2017 ứng dụng quản lý tài chính đã được hơn 1,5 triệu lượt tải về trên các hệ điều hành iOS & Android. Trung bình hàng ngày có hơn 40 nghìn lượt sử dụng và hơn 5,5 nghìn lượt cài đặt mới. Ứng dụng quản lý tài chính Home Credit đã có mặt trên CH Google Play, App Store, luôn đứng trong nhóm ứng dụng về tài chính phổ biến nhất tại Việt Nam.  

 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (2)
Có nên vay tín chấp ngân hàng Tecombank hay không?
Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank là một trong những chương trình có nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.
0 VNĐ
0 VNĐ
Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại tỉnh Quảng Ninh
Hỗ trợ khách hàng vay vốn tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh nhằm đáp ứng chi tiêu cá nhân hoặc kinh doanh, cam kết nhanh chóng nhất, kịp thời nhất, với các sản phẩm tài chính ngân hàng hiện đại đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu chi tiêu hiện nay.
0 VNĐ
0 VNĐ