Tìm hiểu về ứng dụng quản lý tài chính Home Credit

Ngày đăng: 07-04-2018
Ứng dụng quản lý tài chính Home Credit giúp khách hàng quản lý khoản vay dễ dàng, giúp khách hàng nắm rõ thông tin các giao dịch tài chính cá nhân

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH HOME CREDIT

Các khách hàng sử dụng các dịch vụ tài chính của Home Credit như vay tiền mặt, vay trả góp mua hàng, sử dụng thẻ tín dụng, thanh toán trực tuyến, …từ nay đã có thể quản lý tài khoản cá nhân thông qua ứng dụng quản lý tài chính Home Credit. Không chỉ quản lý khoản vay, giờ đây 1,5 triệu khách hàng của Home Credit có thể quản lý các thông tin thẻ tín dụng, chữ ký điện tử hoặc định vị địa địa điểm giải ngân khoản vay bằng tiền mặt và thực hiện giao dịch thanh toán trực tuyến chỉ bằng một nút chạm màn hình. 

 

Ứng dụng quản lý tài chính Home Credit

Ứng dụng quản lý tài chính Home Credit

 

Như vậy cùng với việc phát hành thẻ tín dụng quốc tế và sử dụng công nghệ hiện đại trong hoạt động tài chính, Home Credit cũng bổ sung các tiện ích trong các ứng dụng quản lý tài chính cá nhân Home Credit.  

 

Với sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Max Card được phát hành trước đó, Home Credit đã mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho khách hàng như Hồ sơ thủ tục đăng ký rất đơn giản và cách sử dụng thẻ rất dễ dàng, thời gian phê duyệt nhanh chóng và có thể phát hành thẻ cho khách hàng trong vòng 30 phút, đồng thời miễn nhiều loại phí sử dụng thẻ, .. đã đem đến trải nghiệm tích cực cho nhiều người dùng. 

 

Đến ứng dụng di động quản lý tài chính được phát hành lần này, Công ty Home Credit đã được tạp chí tài chính Quốc tế IMF trao giải thưởng “Ứng dụng tài chính tiêu dùng tốt nhất 2017”.

 

Đến 31/12/2017 ứng dụng quản lý tài chính đã được hơn 1,5 triệu lượt tải về trên các hệ điều hành iOS & Android. Trung bình hàng ngày có hơn 40 nghìn lượt sử dụng và hơn 5,5 nghìn lượt cài đặt mới. Ứng dụng quản lý tài chính Home Credit đã có mặt trên CH Google Play, App Store, luôn đứng trong nhóm ứng dụng về tài chính phổ biến nhất tại Việt Nam.  

 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại tỉnh Nghệ An
Dịch vụ hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng cho các cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Nghệ An nhằm đáp ứng các nhu cầu chi tiêu phục vụ cuộc sống hoặc nhu cầu vốn kinh doanh cho hoạt động kinh doanh, với các sản phẩm cho vay thế chấp và tín
5 trong 5 Sao!
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay vốn tiêu dùng cá nhân phát triển sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng
Tìm hiểu về nhu cầu vay vốn tiêu dùng cá nhân tại Hà Nội để hỗ trợ việc vay tiền trong thời gian tiếp theo
0 VNĐ
0 VNĐ
Hướng dẫn gửi tiết kiệm ngân hàng tại Hà Nội
Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin cần thiết hướng dẫn bạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng địa bàn Hà Nội, để các bạn không bị bỡ ngỡ khi lần đầu đi gửi tiết kiệm tại các ngân hàng.
0 VNĐ
0 VNĐ
Tuyệt chiêu mua hàng trả góp lãi suất 0%
Mua hàng trả góp lãi suất 0% là một lựa chọn thông minh bởi khách hàng không chỉ được sở hữu sản phẩm từ rất sớm mà còn không mất phí thậm chí còn được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng hình thức trả góp với một số ngân hàng nhất định.
0 VNĐ
0 VNĐ