Tuyệt chiêu mua hàng trả góp lãi suất 0%

Ngày đăng: 31-03-2018
Mua hàng trả góp lãi suất 0% là một lựa chọn thông minh bởi khách hàng không chỉ được sở hữu sản phẩm từ rất sớm mà còn không mất phí thậm chí còn được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng hình thức trả góp với một số ngân hàng nhất định.

MUA HÀNG TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Hình thức mua hàng trả góp ngày càng trở nên phổ biến nhất là với các mặt hàng có giá trị cao. Nhiều người lựa chọn sở hữu sản phẩm thông qua hình thức trả góp. Đây là một lựa chọn thông minh bởi khách hàng không chỉ được sở hữu sản phẩm từ rất sớm mà còn không mất phí thậm chí còn được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng hình thức trả góp với một số ngân hàng nhất định.

 

mua hàng trả góp lãi suất 0%

Mua hàng trả góp lãi suất 0%

 

Mua hàng trả góp là hình thức trả 1/3 giá trị món hàng khi bạn mua sản phẩm, 2/3  giá trị còn lại của món hàng sẽ được trả góp trong 12 tháng với lãi suất 0%. Chẳng hạn, khách hàng đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại di động với giá trị là 9 triệu đồng, nếu lựa chọn hình thức mua hàng trả góp bạn chỉ cần thanh toán 3 triệu đồng tại thời điểm mua, 6 triệu đồng còn lại khách hàng có thể thanh toán trong vòng 12 tháng tùy vào khả năng tài chính của mình mà không mất thêm bất kỳ một chi phí gì nữa. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ trả góp khách hàng còn được sử dụng các chương trình mua sắm với chi phí thấp hơn so với giá niêm yết của sản phẩm.

 

Ba loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%

1. Thẻ tín dụng VP Bank

Với những khách hàng là chủ thẻ tín dụng VP Bank có giao dịch mua sắm hàng hóa hay sử dụng dịch vụ tại các cửa hàng trên toàn quốc hoặc mua sắm trực tuyến với giá trị sản phẩm hoặc dịch vụ từ 3.000.000 VND trở lên sẽ được sử dụng dịch vụ trả góp lãi suất 0% cùng kỳ hạn từ 3, 6, 9 đến 12 tháng.

2. Thẻ tín dụng Eximbank

Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ mua hàng trả góp lãi suất 0% với thời hạn lên đến 12 tháng đối với tất cả các đơn vị, cửa hàng liên kết với ngân hàng Eximbank. Nổi bật có ba trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam là Sendo, Lazada, Tiki là ba đơn vị đối tác lớn trong chương trình trả góp với ngân hàng này nên khách hàng là chủ sở hữu thẻ tín dụng Eximbank hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ trả góp lãi suất 0% đối với các sản phẩm có giá trị trên ba trang thương mại điện tử này.

3. Thẻ tín dụng HSBC

Hiện tại ngân hàng HSBC liên kết trả góp với nhiều đơn vị như thế giới di động, Nguyễn Kim, PICO, FPT shop, Lotte, Lazada và nhiều khách sạn, trung tâm Ngoại ngữ. Nếu bạn là chủ thẻ tín dụng HSBC và có nhu cầu mua sắm hay sử dụng dịch vụ tại các đối tác liên kết của HSBC bạn sẽ được tham gia chương trình trả góp lãi suất 0% trọng thời hạn từ 3 đến 12 tháng.

 

Mua hàng trả góp thực sự là một hình thức mua hàng thông minh giúp bạn dễ dàng sở hữu những món hàng mà mình mong muốn một cách đơn giản nhất. Trước khi tham gia chương trình trả góp 0% bạn cần tìm hiểu kỹ quyền lợi và những khoản phí khác có liên quan để sở hữu món hàng với giá trị thấp nhất.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Vay tín chấp FE Credit bị từ chối lí do vì sao?
Một số lý do khoản vay tín chấp FE Credit bị từ chối
0 VNĐ
0 VNĐ
Một số vấn đề cần lưu ý khi rút tiền bằng thẻ tín dụng
Nhiều người cũng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặc dù đây không phải là tính năng chính của thẻ. Bài viết dưới đây lưu ý cho bạn một số vấn đề liên quan tới điều này.
0 VNĐ
0 VNĐ
Đáo hạn khoản vay phát sinh thêm chi phí tài chính
Đáo hạn khoản vay tại ngân hàng không chỉ là phát sinh thêm chi phí mà còn là cơ hội cho người vay giải quyết các bài toán kinh tế đặt ra.
0 VNĐ
0 VNĐ
Tham gia vay mua ô tô tại Ngân hàng SeABank với lãi suất ưu đãi
Vay mua ô tô tại Ngân hàng SeABank với lãi suất ưu đãi đáp ứng nhu cầu mua xe của cá nhân, doanh nghiệp
0 VNĐ
0 VNĐ