Các công ty tài chính đẩy mạnh cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp, phát hành thẻ tín dụng

Ngày đăng: 22-05-2021
Thủ tục cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp rất đơn giản giúp người dân dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ các công ty tài chính.

Cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp đang được đẩy mạnh

Hiện nay bên cạnh phân khúc cho vay trả góp tại các điểm bán trực tiếp như siêu thị, chuỗi cửa hàng bán lẻ, đại lý xe máy, .. tỏ ra rất hiệu quả thì các công ty tài chính cũng đẩy mạnh kênh cho vay tiêu dùng bằng tiền mặt và mở thẻ tín dụng cho các khách hàng có nhu cầu. Dự kiến sản phẩm này tiếp tục sẽ có sự tăng trưởng cao trong các năm tiếp theo, thâm nhập vào phân khúc khách hàng không có tài khoản giao dịch tại ngân hàng như lao động phổ thông, kinh doanh tự do và đối tượng khách hàng có thu nhập thấp.

 

Các công ty tài chính nổi bật trên thị trường có thể kể đến như Mirae Asset, FE Credit, Home Credit, HD Sai Son, JACCS, MCredit, Mobivi, ACS. Đây là những công ty tài chính đã gia nhập thị trường từ khá lâu đã có dịch vụ cho vay trả góp tại nhiều điểm bán trực tiếp. Các công ty tài chính đều hiểu rằng cho vay tiêu dùng giải ngân tiền mặt là một các phát triển hiệu quả để thâm nhập sau vào nhóm khách hàng phổ thông và thu nhập thấp. Các món vay giải ngân tiền mặt thường có giá trị nhỏ, trên dưới 10 triệu đồng và thời gian thu hồi vốn nhanh.

 

cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp,

cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp,

 

Song song với cho vay tiền mặt thì phát hành thẻ tín dụng cũng được đẩy mạnh với nhiều cơ chế dễ dàng hơn, điều kiện mở thẻ cũng dễ hơn. Đây là một hình thức tối đa hóa sản phẩm bán trên cùng một đối tượng khách hàng. Tính đến thời điểm hiện nay có thể kể đến các sản phẩm thẻ của FE Credit, Home Credit, và JACCS đã phát hành số lượng khá lớn ra thị trường.

 

Khách hàng vay vốn tiêu dùng không thế chấp với thủ tục đơn giản, rất dễ dàng

Có thể nói khách hàng hiện nay rất dễ dàng nếu muốn tiếp cận nguồn tín dụng từ các công ty tài chính thông qua sản phẩm vay vốn tiêu dùng không thế chấp. Điều kiện thủ tục vay tiêu dùng, cụ thể là hồ sơ thủ tục cung cấp rất dễ dàng đơn giản, với yêu cầu bắt buộc là khách hàng cung cấp bản sao chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Tùy theo sản phẩm cho vay mà khách hàng sẽ cung cấp thêm một loại giấy tờ nào đó, tuy nhiên cũng chỉ một hai loại giấy tờ mà thôi.

 

Ví dụ vay theo cà vẹt xe máy thì khách hàng sẽ bổ sung thêm đăng ký xe chính chủ; Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì bổ sung thêm hợp đồng bảo hiểm và phiếu nộp tiền phí trong thời gian gần nhất; .. Ngoài thủ tục đơn giản thì thời gian xét duyệt khoản vay cũng rất nhanh chóng. Trong vòng 24h sau khi hồ sơ cung cấp đầy đủ và được đẩy lên hệ thống sẽ được xem xét phê duyệt. Trường hợp cần thiết thì phía công ty tài chính có thể bố trí đi thẩm định thực tế nguồn thu nhập cũng như các nội dung khác liên quan đến khoản vay. Khi cần vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp Qúy khách hàng có thể đăng ký các hệ thống vay vốn của chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Vay vốn kinh doanh không cần thế chấp lãi suất thấp nhất
Tham gia vay vốn kinh doanh không cần thế chấp lãi suất thấp nhất để nắm bắt cơ hội phát triển trong năm 2021
0 VNĐ
0 VNĐ
Kinh nghiệm mua nhà khi chưa đủ tài chính
Tài chính còn hạn chế là trở ngại lớn nhất nhưng chúng ta cũng không cần phải quá lo lắng nhiều, chỉ cần khéo léo thu xếp tiền bạc theo cách khôn ngoan, tận dụng đòn bẩy kinh tế bằng cách vay thêm vốn từ ngân hàng thì việc sở hữu một ngôi nhà sẽ khả thi
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay ngân hàng để mua bất động sản như nào để phù hợp trong lúc kinh tế khó khăn?
Nhiều tình huống đã buộc phải bán nhà, hoặc để ngân hàng phát mại tài sản do không kiểm soát được tài chính. Bài toán kinh tế được đưa ra hiện nay là khách hàng cần vay ở mức bao nhiêu để mua nhà đất là phù hợp với thực tế?
0 VNĐ
0 VNĐ
Một số tiêu chí lựa chọn ngân hàng để vay mua nhà
Một số khách hàng có xu hướng lựa chọn gói lãi suất thấp, hoặc lựa chọn ngân hàng có tiến độ giải ngân nhanh, hoặc nơi có thủ tục giấy tờ đơn giản, hoặc tại ngân hàng thân quen thường xuyên giao dịch
0 VNĐ
0 VNĐ