Vay vốn tiêu dùng cá nhân mang lại lợi ích cho người tiêu dùng

Ngày đăng: 09-05-2021
Tìm hiểu về nhu cầu vay vốn tiêu dùng cá nhân để hỗ trợ việc vay tiền trong thời gian tiếp theo

VAY VỐN TIÊU DÙNG CÁ NHÂN LÀ GÌ?

Vay vốn tiêu dùng cá nhân là các khoản vay dành cho cá nhân, hộ gia đình đáp ứng nhu cầu chi tiêu tiêu dùng phục vụ cuộc sống. Các khoản vay vốn tiêu dùng cá nhân thường có giá trị nhỏ từ 10 triệu đồng lên tới 300 triệu đồng hoặc cao hơn tùy theo cách phân loại, có thể là vay tín chấp hoặc vay thế chấp, vay tại ngân hàng hay tại các công ty tài chính. Vì số tiền vay nhỏ nên các khoản vay vốn tiêu dùng thường là vay tín chấp, cho nên nhiều người có thể nghĩ rằng vay vốn tiêu dùng cá nhân chỉ là vay tín chấp.

 

 

Vay vốn tiêu dùng cá nhân

 

Tìm hiểu vay vốn tiêu dùng cá nhân 

 

Trong thời gian qua, thị trường cho vay tiêu dùng cá nhân đã phát triển rất mạnh với nhiều sản phẩm cho vay như vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo sim điện thoại, vay trả góp mua hàng, vay tiêu dùng mua sắm đồ dùng gia đình, sửa chữa nhà nhỏ, .. Việc này đã giúp ích rất nhiều cho người tiêu dùng khi họ có nhu cầu đáp ứng về tài chính, trong khi lại được vay từ các nguồn vốn minh bạch, lãi suất chấp nhận được, thủ tục đơn giản, khoản vay an toàn, .. hơn so với việc vay mượn tiền từ các kênh phi ngân hàng như trước đây.

 

    Xem thêm: Vay tiêu dùng lãi suất thấp tại công ty tài chính FE Credit. 

 

Dịch vụ cho vay vốn tiêu dùng cá nhân tại địa bàn Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu người dân cần hỗ trợ các khoản tài chính nhỏ phục vụ nhu cầu chi tiêu trong gia đình, mua sắm tiêu dùng phục vụ cuộc sống, chúng tôi hỗ trợ cho vay vốn tại địa bàn Hà Nội, đáp ứng nhu cầu người dân như sau:

  • Cho vay tiêu dùng mua sắm đồ nội thất, thiết bị trong gia đình có tài sản thế chấp
  • Cho vay sửa chữa nhà nhỏ, không ảnh hưởng kết cấu xây dựng, không cần xin giấy phép có tài sản thế chấp.
  • Cho vay tín chấp theo lương phục vụ tiêu dùng cuộc sống
  • Cho vay tín chấp theo sim điện thoại, vay theo chứng minh thư hộ khẩu, vay theo cà vẹt xe máy, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước sinh hoạt, ..

 

Các lợi ích khi đến với Dịch vụ cho vay vốn tiêu dùng

Khi sử dụng dịch vụ của Dichvunganhang.org khách hàng sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Khách hàng được hỗ trợ tư vấn bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có khả năng xử lý hồ sơ để đảm bảo khoản vay được duyệt nhanh chóng dễ dàng hơn, hoặc khả thi hơn, hoặc có phương án để giải quyết.
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản, hướng dẫn khách hàng 01 lần, không yêu cầu khách hàng đi lại nhiều lần vất vả tốn công sức.
  • Khách hàng không mất các khoản phí dịch vụ do được làm việc trực tiếp với cán bộ ngân hàng, công ty tài chính mà không thông qua một đơn vị trung gian nào khác xử lý hồ sơ.

 

Mọi thông tin cần tìm hiểu và đề nghị hỗ trợ vay vốn tiêu dùng vui lòng liên hệ với Dichvunganhang.org được được trợ giúp.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Chọn mua nhà chung cư hay nhà mặt đất khi vay BIDV
Khi mua các căn hộ chung cư nếu khách hàng chưa đủ tiền thì các ngân hàng đều hỗ trợ vay vốn, đặc biệt ngân hàng BIDV Hà Nội hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt, chia nhỏ từng kỳ trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.
0 VNĐ
0 VNĐ
Phân biệt vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng VPBank và công ty tài chính FE Credit
Điểm khác biệt về lãi suất và điều kiện cho vay là các đặc điểm để phân biệt vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng VPBank và công ty tài chính FE Credit
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay mua nhà tại ngân hàng BIDV có cơ hội nhận quà tặng bảo hiểm trị giá 500 triệu đồng
Vay mua nhà tại ngân hàng BIDV làm một lựa chọn đúng đắn cho nhiều khách hàng với lãi suất hấp dẫn, cùng cơ hội nhận quà tặng bảo hiểm trị giá lên tới 500 triệu đồng
0 VNĐ
0 VNĐ