Giới thiệu về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ NGÂN HÀNG

Chúng tôi chuyên hỗ trợ vay vốn ngân hàng trên địa bàn toàn quốc bao gồm các sản phẩm Vay Tín Chấp, Vay Thế Chấp và các dịch vụ tài chính khác. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục đơn giản, phê duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân kịp thời giúp khách hàng có điều kiện tài chính để thực hiện các dự định đã lên kế hoạch. Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các cán bộ ngân hàng, công ty tài chính có nhiều kinh nghiệm nhằm giúp cho khoản vay được hỗ trợ kịp thời, có tính khả thi cao nhất. Khách hàng cũng không phải mất các khoản phí dịch vụ do quá trình làm hồ sơ không phải thông qua một đơn vị trung gian. 

giới thiệu về Dichvunganhang.org

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 • Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với các nhân viên tư vấn của ngân hàng hoặc công ty tài chính, phù hợp với điều kiện và nhu cầu vay vốn của bạn hiện nay mà không phải thông qua một bên thứ ba.
 • Khách hàng được hỗ trợ lên kế hoạch tài chính, chọn lựa gói vay phù hợp với nhu cầu vay vốn và tư vấn các gói cho vay theo chương trình ưu đãi lãi suất.
 • Hỗ trợ thẩm định phương án vay để giúp khách hàng dự tính được tính khả thi khi vay tiền để thực hiện.
 • Thủ tục vay vốn được đơn giản hóa giúp khách hàng thuận lợi khi chuẩn bị hồ sơ. Hỗ trợ cho vay nhanh, rút ngắn thời gian từ khi chuẩn bị hồ sơ tới khi phê duyệt và giải ngân.
 • Không mất các khoản phí do phải giao dịch thông qua các đơn vị trung gian.

Các sản phẩm cho vay hỗ trợ vay vốn

Cho vay có tài sản thế chấp

 • Vay mua bất động sản (bao gồm nhà đất, nhà dự án, căn hộ chung cư, bất động sản liền kề, đất phân lô, đất xen kẹt, tài sản phát mại, ..)
 • Vay mua xe phương tiện vận tải (bao gồm xe ô tô, xe tải, xe du lịch, xe chở khách, xe chuyên dụng, tàu thuyền, xà lan, ..)
 • Vay tiêu dùng: phục vụ các nhu cầu chính đáng của bản thân và gia đình cho nhu cầu cuộc sống như mua sắm thiết bị, xây sửa nhà, du học, giáo dục, khám chữa bệnh, du lịch, phẫu thuật thẩm mỹ, hỗ trợ người thân, hiếu hỉ, …
 • Vay kinh doanh: đáp ứng các nhu cầu có vốn làm ăn của cá nhân, hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp như bổ sung vốn lưu động, đầu tư tài sản cố định, trả lương công nhân viên, nộp thuế, cấp bảo lãnh, cấp hạn mức, ..
 • Các mục đích cho vay khác với mục đích phù hợp với quy định của nhà nước và pháp luật.

Cho vay tín chấp

 • Hỗ trợ đa dạng các sản phẩm cho vay tín chấp trên thị trường bao gồm:
 • Vay tín chấp theo bảng lương: áp dụng cho đối tượng đi làm hưởng lương, có thu nhập cố định hàng tháng
 • Vay tín chấp theo hóa đơn điện: áp dụng cho các cá nhân đứng tên trên biên lai sử dụng điện sinh hoạt có mức chi trả từ 300 nghìn đồng/tháng trở lên.
 • Vay tín chấp theo sim điện thoại: áp dụng cho các cá nhân là chủ sở hữu các sim điện thoại Viettel hoặc Mobifone, đứng tên chính chủ.
 • Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: áp dụng cho các cá nhân đang sở hữu các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ trên 01 năm, đóng phí đầy đủ, của các hãng bảo hiểm phổ biến trên thị trường với mức phí đóng tối thiểu là 2 triệu vnđ/năm.
 • Vay tín chấp hộ kinh doanh và doanh nghiệp: hỗ trợ khách hàng được vay tín chấp căn cứ hoạt động kinh doanh thực tế với điều kiện khách hàng là chủ hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp nhỏ, đáp ứng nhu cầu tài chính phục vụ kinh doanh.
 • Các sản phẩm cho vay tín chấp khác trên thị trường.

 

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ NGÂN HÀNG

Địa bàn hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Chúng tôi hướng tới hỗ trợ khách hàng vay vốn trên địa bàn toàn quốc. Do giới hạn về nhân sự nên trong thời gian đầu sẽ đáp ứng nhu cầu vay tại các địa bàn trọng điểm, các tỉnh thành phố lớn trên cả nước, cùng với quá trình phát triển chúng tôi sẽ nhân rộng và hướng tới đáp ứng các khách hàng trên địa bàn 64 tỉnh thành phố trên cả nước. Chúng tôi cũng mong muốn có được sự ủng hộ của khách hàng và các đồng nghiệp trên cả nước để quá trình kết nối giữa người vay và ngân hàng được rộng khắp và thông suốt.

Nhân sự thực hiện

Dịch vụ vay vốn ngân hàng cam kết khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với cán bộ tư vấn cho vay tại các ngân hàng và công ty tài chính mà không phải thông qua bất cứ một đơn vị trung gian nên khách hàng sẽ giảm thiểu được thời gian, công sức và tốn chi phí khi phải làm việc với một bên thứ ba.

 

Hoạt động vì mục tiêu phi lợi nhuận, với mong muốn kết nối trực tiếp giữa khách hàng vay vốn và cán bộ cho vay tại khắp các vùng miền trên cả nước, Dịch vụ Ngân hàng không chịu trách nhiệm đối với các sự việc có tính chất lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, hành vi vi phạm pháp luật, .. do các cán bộ ngân hàng trực tiếp làm hồ sơ gây ra.

 

Mọi ý kiến đóng góp, góp ý vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được hỗ trợ.