Chúng ta vay mua nhà đất xuất phát từ những lý do gì ?

vay mua nhà đất đáp ứng các nhu cầu của cuộc sống thời hiện đại

 VAY MUA NHÀ ĐẤT

“An cư lạc nghiệp” là tâm lý bao lâu nay suốt bao đời nay tại đất nước ta. Khi lớn trưởng thành, đi làm, lập nghiệp, lập gia đình, an cư, nghỉ dưỡng, chăm sóc gia đình, nhu cầu hưởng thụ, .. đó là những lý do để chúng ta cần sở hữu một ngôi nhà.

 

vay mua nhà đất

vay mua nhà đất 

 

Có thể nói nhu cầu sở hữu nhà ở là nhu cầu cơ bản của mỗi chúng ta. Nhu cầu đó càng trở nên cấp thiết hơn khi xu hướng chuyển dịch dân số về các khu đô thị, mọi người xa gia đình ở các miền quê để lên thành phố lập nghiệp. Khi còn trẻ mới gia trường thì có thể chỉ cần một nơi thuê để ở tạm. Nhưng khi đã trưởng thành hơn, lập gia đình thì mọi người đều tính đến việc phải tìm mua một căn nhà để ổn định cuộc sống.

 

Tất cả những điều đó đã tạo nên áp lực cần phải mua nhà là nhu cầu cấp thiết chính đáng. Do không có đủ tiền nên chắc chắn mọi người sẽ phải tính toán tới việc tìm tới ngân hàng hàng để vay mua nhà đất. Vay mua nhà đất bao gồm các nhu cầu vay tiền để mua các loại bất động sản bao gồm nhà đất, nhà thổ cư, chung cư, căn hộ, tập thể, biệt thự, nhà ở, nhà liền kề, .. Các bất động sản này có điểm chung là đa phần đã được cấp sổ đỏ hoặc chỉ là đang chờ cấp sổ đỏ (các dự án xây mới).

 

Chúng ta vay mua nhà đất xuất phát từ các lý do như sau

Để vay mua nhà đất thời gian hiện nay có thể tựu chung lại có hai lý do chính đó là:

  • Vay mua nhà đất để đáp ứng các nhu cầu về chỗ ở cho gia đình và cá nhân người vay. Các trường hợp thuộc nhóm này có thể kể đến là những người mới gia trường đi làm, những người mới lập gia đình, con cái đã lớn nên cần chuyển đến những nơi rộng hơn, con cái đến tuổi lấy vợ lấy chồng, mua nhà cho người thân, phụng dưỡng bố mẹ, chuyển nhà từ quê lên thành phố và ngược lại, mua nhà làm nơi nghỉ dưỡng, nhà thờ họ, ..  
  • Vay mua nhà đất để đầu tư kinh doanh, sản xuất và thương mại. Nhóm những trường hợp này sẽ vay tiền để làm cơ sở kinh doanh, làm văn phòng, cho thuê, kinh doanh khách sạn, kinh doanh bất động sản, đầu tư mua bán kiếm lời. Các trường hợp này đều vay tiền nhằm có thêm vốn kinh doanh làm ăn,, giúp tăng hiệu suất sinh lời đồng vốn, tăng lợi nhuận. 

 

Như vậy dù là lý do gì thì các trường hợp này khách hàng đều cần vay mua nhà đất phục vụ cho nhu cầu cá nhân và gia đình, để sinh hoạt để ở hoặc kinh doanh. Do nhu cầu thị trường như vậy nên hiện nay các ngân hàng đều đưa ra các chương trình ưu đãi cho vay mua nhà đất nhằm thu hút khách hàng, nhằm kích cầu thị trường để tăng trưởng tín dụng.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Phát triển cho vay tiêu dùng lãi suất thấp là xu thế của ngành ngân hàng
Hiện nay phát triển tín dụng tiêu dùng lãi suất thấp là xu hướng mới của nền kinh tế. Qua các cuộc khảo sát thực tế trên thị trường cho thấy xu hướng này đã phát triển tại các quốc gia trên thế giới.
0 VNĐ
0 VNĐ
Cách kiểm soát số dư sổ tiết kiệm an toàn mọi lúc, mọi nơi
Công nghệ Internet giúp cho người gửi tiền dễ dàng kiểm soát số dư sổ tiết kiệm an toàn mọi lúc, mọi nơi
0 VNĐ
0 VNĐ
Sản phẩm cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh tại ngân hàng Agribank
cho vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh tại ngân hàng Agribank giúp cá nhân, hộ kinh tế cá thể có nguồn vốn lưu động cho phát triển kinh tế
0 VNĐ
0 VNĐ
Sản phẩm cho vay thấu chi không có tài sản bảo đảm tại ngân hàng BIDV
Đăng ký tham gia sản phẩm cho vay thấu chi không có tài sản đảm bảo để nhận được lợi ích vượt trội
0 VNĐ
0 VNĐ