Điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng Phương Đông OCB

Ngày đăng: 05-06-2021
Tìm hiểu các điều kiện thủ tục vay vốn tín chấp tại ngân hàng OCB để việc vay vốn được thuận lợi, dễ dàng

ĐIỀU KIỆN THỦ TỤC VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) hiện nay đang đẩy mạnh sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng với thủ tục rất đơn giản, hỗ trợ khách hàng, nhằm đáp ứng các nhu cầu vay tiền mặt phục vụ chi tiêu tiêu dùng và đáp ứng các nhu cầu trong cuộc sống. Một số đặc điểm nổi bật khi vay tín chấp ngân hàng OCB như sau:

  • Thời hạn cho vay: linh hoạt từ 6 tháng tới 36 tháng
  • Lãi suất cho vay: chỉ từ 1,675-2,92%/tháng (lãi suất được tính trên dư nợ gốc)
  • Quy trình giải quyết hồ sơ vay:
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ trong vòng 2 ngày làm việc.
  • Hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị: chứng minh thư, hộ khẩu;

Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi hơn về lãi suất nếu cung cấp được thêm các giấy tờ bao gồm: hóa đơn điện nước; hoặc hợp đồng lao động + bảng lương/sao kê lương/quyết định hưu trí; hoặc giấy đăng ký kinh doanh/giấy xác nhận kinh doanh/hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh sạp chợ.

 

điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB

Điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng OCB

 

Điều kiện vay vốn đối với khách hàng đi làm hưởng lương

Đối với các khách hàng đi làm hưởng lương hàng tháng, ngân hàng OCB có chương trình hỗ trợ cho vay ưu đãi với thủ tục rất đơn giản, nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần cung cấp hồ sơ cơ bản là chứng minh thư và sổ hộ khẩu. Ngoài ra đối với các khách hàng đi làm hưởng lương có thu nhập hàng tháng, có thể chứng minh được ngân hàng sẽ cho vay với mức lãi suất ưu đãi hơn. Điều kiện là mức thu nhập của khách hàng phải từ 3 triệu đồng trở lên, thời gian công tác đã trên ba tháng và độ tuổi nằm trong khoảng từ 20-60 tuổi.

 

Với mức thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên là khách hàng đã có thể xem xét cấp hạn mức tín dụng từ 20 triệu đồng. Hồ sơ cung cấp bổ sung bao gồm sao kê lương tài khoản ngân hàng (trong nội dung có thể hiện rõ tên công ty trả lương). Nếu khách hàng không cung cấp được hợp đồng lao động thì sao kê lương này phải có thời gian tối thiểu 6 tháng gần nhất. Đối với khách hàng hưởng lương tiền mặt thì cần cung cấp bảng lương hoặc xác nhận lương của 03 tháng gần nhất. Nếu khách hàng có thể cung cấp thêm hợp đồng lao động và các văn bản tương đương thì rất tốt. Đây chính là cơ sở để việc xét duyệt món vay được nhanh chóng hơn, khách hàng đỡ phải chờ đợi lâu hơn.

 

Đặc điểm của khẩu vị rủi ro xét duyệt vay tín chấp tại ngân hàng OCB

Sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng OCB hiện nay là một sản phẩm rất cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ hết sức cơ bản như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu là hoàn toàn có điều kiện để xem xét được duyệt vay vốn. Nếu khách hàng có thể cung cấp thêm các chứng từ có thể chứng minh được khả năng thu nhập như sao kê lương, xác nhận lương, hợp đồng lao động, .. thì khách hàng sẽ dễ dàng được vay hơn, hạn mức cao hơn và mức lãi suất áp dụng sẽ thấp hơn.

 

Khoản vay tín chấp của ngân hàng OCB được thiết kế nhằm đáp ứng cho các khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình, dưới tiêu chuẩn cho vay thông thường. Ngân hàng OCB hiểu rằng với đặc thù của thị trường Việt Nam, không phải ai cũng có thu nhập từ đi làm công ty, hưởng lương cố định trả tiền qua tài khoản để đáp ứng điều kiện vay của một số ngân hàng như trước đây, mà họ có thể là lái xe ôm, buôn bán nhỏ tại chợ, lao động phổ thông, .. Đây là các đối tượng mặc dù có tính chất công việc lao động vất vả nặng nhọc, nhưng họ vẫn có công việc có thu nhập hàng tháng, thậm chí cũng chẳng kém nhóm nhân viên văn phòng, tuy nhiên thu nhập của họ lại khó chứng minh về mặt thực tế.

 

Ngân hàng OCB cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp nhằm đáp ứng sự kỳ vọng rộng hơn của người dân, phù hợp với đặc tính của thị trường nước ta. Ngân hàng OCB xác định giá trị cốt lõi của một món vay tín chấp đó là việc xét duyệt dựa trên uy tín của khách hàng. Uy tín của khách hàng càng cao thì sẽ càng dễ được duyệt vay và giải ngân nhanh. Uy tín của khách hàng được thể hiện ở công việc đang làm, mức thu nhập và tư cách của khách hàng được đánh giá thông qua các buổi thẩm định của ngân hàng OCB.

 

Từ những lẽ đó, ngân hàng OCB hướng tới sự đơn giản trong điều kiện thủ tục hồ sơ vay vốn, nhằm giúp cho các khách hàng có nhu cầu thật và có khả năng trả nợ có thể tiếp cận được nguồn tài chính của ngân hàng mà không phải đáp ứng các tiêu chí cho vay khắt khe. Chính vì lẽ đó mà các khách hàng vay vốn không cần cung cấp xác nhận của cơ quan về mức thu nhập mà chỉ cần cung cấp sao kê lương là đã đủ, thậm chí nếu không có thì vẫn có thể được xét duyệt vay vốn.

 

Chúng tôi hỗ trợ vay vốn tín chấp ngân hàng OCB tại địa bàn Hà Nội

Đối với các khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng bằng tiền mặt, đang đi làm hưởng lương hàng tháng hoặc không, có thể đăng ký với chúng tôi để được hỗ trợ vay tín chấp tại ngân hàng OCB. Chúng tôi trực tiếp tiếp nhận các hồ sơ đăng ký vay vốn và chuyển tiếp các hồ sơ này tới các nhân viên hỗ trợ trong hệ thống OCB để xử lý cho khách hàng. Với các kênh hợp tác sẵn có, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ có sự tư vấn chính xác, hữu hiệu nhất nhằm giúp cho khách hàng được vay vốn với thủ tục đơn giản, nhanh gọn, xét duyệt nhanh. Qúy khách hàng có thể đăng ký vay vốn trực tuyến hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Chọn mua nhà chung cư hay nhà mặt đất khi vay BIDV
Khi mua các căn hộ chung cư nếu khách hàng chưa đủ tiền thì các ngân hàng đều hỗ trợ vay vốn, đặc biệt ngân hàng BIDV Hà Nội hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt, chia nhỏ từng kỳ trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.
0 VNĐ
0 VNĐ
Cách tránh bị tính thêm lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng
Thanh toán toàn bộ khoản dư nợ thẻ khi đến hạn là cách tốt nhất để tránh bị tính lãi khi sử dụng thẻ tín dụng là cách tránh bị tính thêm lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng
0 VNĐ
0 VNĐ
Tuyệt chiêu mua hàng trả góp lãi suất 0%
Mua hàng trả góp lãi suất 0% là một lựa chọn thông minh bởi khách hàng không chỉ được sở hữu sản phẩm từ rất sớm mà còn không mất phí thậm chí còn được hưởng chính sách giảm giá khi sử dụng hình thức trả góp với một số ngân hàng nhất định.
0 VNĐ
0 VNĐ
Kỳ hạn cho vay tiêu dùng thế nào là hợp lý nhất?
Không chỉ có lãi suất mà kỳ hạn cho vay tiêu dùng cũng là công cụ để tạo ra lợi nhuận
0 VNĐ
0 VNĐ