Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp tại ngân hàng BIDV

Ngày đăng: 14-03-2021
Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp giúp khách hàng tối ưu chi phí hoạt động

VAY VỐN KINH DOANH LÃI SUẤT THẤP

Từ ngày 16/04/2018 đến 31/05/2018, Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai gói cho vay vốn kinh doanh ưu đãi mới cực kỳ hấp dẫn có tên gọi  “Đồng hành vững bước”  với quy mô 10 ngàn tỷ đồng với rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Đây là một  chương trình ưu đãi rất lớn trong năm nhằm hỗ trợ các khách hàng cá nhân được tiếp cận nguồn vốn lãi suất thấp, nằm trong gói tín dụng hạn mức lên tới 20 ngàn tỷ đồng (triển khai đến 30/06/2018).

 

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp

 

Vay vốn kinh doanh lãi suất thấp tại ngân hàng BIDV lãi suất chỉ từ 5%/năm

Khách hàng khi tham gia chương trình ưu đãi lần này có thể lựa chọn các gói vay linh hoạt khác nhau:

  • Gói vay siêu ưu đãi lãi suất chỉ từ 5%/năm áp dụng đối với các khách hàng chưa vay vốn tại BIDV, hoặc chưa có khoản vay ngắn hạn nào phát sinh trong năm 2018 tính tới thời điểm giải ngân.
  • Gói vay lãi suất ưu đãi từ 5,5%/năm đối với các khách hàng vay vốn khác nhằm hỗ trợ khách hàng được giảm mức lãi trong ngắn hạn.

 

Chương trình cho vay ưu đãi được áp dụng với các khoản vay giải ngân mới có hiệu lực trong thời gian khuyến mại của chương trình.

 

Ngoài ra, các khách hàng vay đáp ứng hoạt động sản xuất kinh doanh trong thời gian chương trình ưu đãi còn được tham gia các gói khuyến mãi khác như sản phẩm ngân hàng điện tử, bảo hiểm, tài chính, .. để quản lý an toàn hiệu quả tài khoản cá nhân.  

 

Chỉ sau hai tháng đầu tiên của năm 2018, BIDV đã triển khai thành công các gói tín dụng ưu đãi cho sản xuất kinh doanh, giúp cho hàng chục nghìn khách hàng được tiếp cận tín dụng giá rẻ.

 

Tính đến nay BIDV là ngân hàng Việt Nam đầu tiên được nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất do Tạp chí The Asian Banker bình chọn, liên tục trong 4 năm 2015- 2018; cũng như giải thưởng ngân hàng bán lẻ tiêu biểu các năm 2016-2017 do hiệp hội Ngân hàng Việt Nam bình chọn. 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Các lưu ý để có lợi ích vay vốn tốt nhất
Chúng ta cần lưu ý thêm một số yếu tố để có lợi ích vay vốn tốt hơn
0 VNĐ
0 VNĐ
Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại tỉnh Nam Định
Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng cho khách hàng là các cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Nam Định nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính phục vụ cuộc sống hoặc cần tiền làm ăn kinh doanh, với đa dạng các sản phẩm tài chính phổ biến trên
5 trong 5 Sao!
0 VNĐ
0 VNĐ
Một số rủi ro thường gặp khi đáo hạn ngân hàng là gì?
Bên cạnh những ích lợi do đáo hạn mang lại cho người vay thì vẫn có những rủi ro mà khách hàng cần phải lường trước và chủ động phương án chuẩn bị trong quá trình vay vốn.
0 VNĐ
0 VNĐ