Sản phẩm cho vay thấu chi không có tài sản bảo đảm tại ngân hàng BIDV

Ngày đăng: 08-06-2018
Đăng ký tham gia sản phẩm cho vay thấu chi không có tài sản đảm bảo để nhận được lợi ích vượt trội

CHO VAY THẤU CHI KHÔNG CÓ TÀI SẢN BẢO ĐẢM

Đây là sản phẩm cho vay vốn mà khách hàng được chi tiền vượt số tiền hiện có trong tài khoản thanh toán đến một hạn mức được cho phép. Với mỗi một đồng chi tiêu phát sinh vượt quá số tiền hiện quá, khách hàng sẽ phải chịu lãi như một khoản vay thông thường và số tiền lãi sẽ được thanh toán hàng tháng vào một ngày cụ thể. Không giống như các khoản vay khác như vay tiêu dùng trả góp có thời gian cho vay dài, mỗi hạn mức thấu chi được cấp với thời hạn tối đa 12 tháng, sau đó nếu khách hàng có nhu cầu thì sẽ được ngân hàng làm thủ tục gia hạn, mỗi lần gia hạn thấu chi có thời gian tối đa 01 năm.  

 

cho vay thấu chi không có tài sản bảo đảm

cho vay thấu chi không có tài sản bảo đảm

 

LỢI ÍCH SẢN PHẨM CHO VAY THẤU CHI

 • Sản phẩm vay vốn đơn giản, thủ tục dễ dàng, thời gian phê duyệt khoản vay nhanh chóng trong vòng 24h.
 • Lãi suất theo chương trình vay ưu đãi của ngân hàng và phí cấp hạn mức thấu chi thấp.
 • Hạn mức thấu chi không cần có tài sản thế chấp.
 • Khách hàng có thể được rút tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản từ tài khoản thanh toán sang các tài khoản khác.   
 • Hạn mức cấp thấu chi: tùy theo khả năng tài chính của khách hàng, có thể lên tới 01 tỷ đồng.
 • Thời hạn cấp hạn mức thấu chi: tối đa 12 tháng (01 năm).
 • Phương thức trả nợ khoản vay: Nợ vay tự động được hoàn trả khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản. Nợ lãi được trả định kỳ hàng tháng vào một ngày trong tháng. Nợ lãi tính theo số tiền vay thực tế sử dụng và số ngày vay thực tế.  


ĐIỀU KIỆN CẤP HẠN MỨC THẤU CHI

 • Khách hàng được cấp hạn mức thấu chi có độ tuổi từ 18-55 đối với nữ và 18-60 đối với nam. Với các khách hàng làm việc trong những lĩnh vực đặc thù như: quân đội chuyên nghiệp, lực lượng vũ trang, sỹ quan, giáo sư,… thì chỉ được cấp hạn mức trong khoảng thời gian phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng cần có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên cùng tỉnh, thành phố có đơn vị kinh doanh của ngân hàng BIDV, hoặc địa bàn giáp ranh với đơn vị kinh doanh của BIDV.  
 • Khách hàng cần có thu nhập thường xuyên và ổn định hàng tháng, đảm bảo đủ điều kiện khả năng trả nợ cho BIDV trong suốt thời gian vay thấu chi.

 

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN CẤP HẠN MỨC THẤU CHI

 • Đơn đề nghị vay vốn (cấp hạn mức thấu chi) theo mẫu của ngân hàng BIDV;
 • Bản sao chứng minh thư, hộ khẩu và các giấy tờ nhân thân khác (nếu có) 
 • Bản sao các chứng từ chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng như hợp đồng lao động, quyết định công tác, quyết định biên chế, quyết định xếp lương, .. 
 • Bản gốc Sao kê tài khoản trả lương tại ngân hàng, hoặc bảng lương tại cơ quan công tác, xác nhận lương của cơ quan công tác.

 

Để tham gia vay thấu chi không có tài sản đảm bảo hay hình thức cho vay tín chấp thấu chi tài khoản thanh toán, khách hàng hãy liên hệ với các chi nhánh của BIDV gần nhất hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
12 câu hỏi thường gặp về vay bổ sung vốn kinh doanh
Bài viết chia sẻ 12 câu hỏi thường gặp về vay bổ sung vốn kinh doanh của các cá nhân, hộ kinh doanh hiện nay, là thông tin tham khảo cho các trường hợp đang có nhu cầu tìm hiểu vay vốn
0 VNĐ
0 VNĐ
Phát hành thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang thẻ có ưu điểm gì?
Đây là một hình thức phát hành thẻ rất thuận tiện và nhanh chóng, khách hàng sẽ được phát hành thẻ mới dựa trên hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng mà họ sẵn có mà khách hàng không cần phải bổ sung quá nhiều giấy tờ, đặc biệt là phần chứng minh thu nhập.
0 VNĐ
0 VNĐ
Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại Hà Nội
Khách hàng vay vốn trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ được hỗ trợ vay tiền ngân hàng phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu của cá nhân, hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp tại địa phương, với các sản phẩm cho vay thế chấp và cho vay tín chấp trên địa bàn hiện nay.
0 VNĐ
0 VNĐ
Thống kê bất ngờ về cách vay vốn tiêu dùng không thế chấp của phụ nữ
Thói quen vay vốn tiêu dùng không thế chấp của người phụ nữ phản ánh tính cách của họ
0 VNĐ
0 VNĐ