Mua sắm trả góp lãi suất 0% với thẻ thẻ tín dụng VietinBank

Ngày đăng: 16-04-2018
Chương trình ưu đãi mua sắm trả góp lãi suất 0% của ngân hàng VietinBank

MUA SẮM TRẢ GÓP LÃI SUẤT O%

Các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quôc tế của ngân hàng Vietinbank sẽ được tham gia chương trình mua sắm trả góp lãi suất 0% các cửa hàng của công ty Cổ phần Gỗ An Cường. Thời gian áp dụng từ ngày 01/04/2018 đến hết ngày 31/03/2019 .

 

Mua sắm trả góp lãi suất 0%

Mua sắm trả góp lãi suất 0%

 

Được sử dụng những sản phẩm gỗ cao cấp đáp ứng cho một cuộc sống tiện nghi năng động cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình là niềm mong muốn của bất cứ ai. Là đơn vị cung cấp các sản phẩm gỗ hàng đầu tại thị trường Việt Nam, hệ thống cửa hàng nội thất của Công ty CP Gỗ An Cường là nơi lựa chọn uy tín cho các khách hàng dù họ khó tính nhất, bởi vì Gỗ An Cường đáp ứng cao về tiêu chuẩn chất lượng, mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, nhẹ và bền.

 

Hơn bao giờ hết với sự hợp tác giữa Công ty CP Gỗ An Cường và ngân hàng Vietinbank, từ ngày 01/04/2018 đến hết ngày 31/03/2019 các khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của Vietinbank để mua các sản phẩm gỗ nội thất An Cường sẽ được trả góp với lãi suất 0%. Đây là chương trình dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa Card, Master Card hoặc JCB Card mang thương hiệu Vietinbank, và được mua sắm và thanh toán bằng máy POS của Vietinbank đặt tại các điểm bán hàng của Công ty CP Gỗ An Cường. Điều kiện được hưởng lãi suất 0% là các hóa đơn thanh toán tối thiểu phải từ 5 triệu đồng trở lên, với hai kỳ hạn trả góp áp dụng là 06 tháng và 12 tháng.

 

Công ty CP Gỗ An Cường hiện nhà cung cấp đỗ gỗ trang trí nội thất và vật liệu decor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Công ty CP Gỗ An Cường còn xuất khẩu sản phẩm số lượng lớn ra thị trường các nước Nhật Bản, Châu Á, Mỹ và Châu Âu.   

 

Ngoài chương trình mua sắm trả góp với lãi suất 0%, ngân hàng Vietinbank còn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng vay vốn tiêu dùng, vay kinh doanh, vay mua nhà cho các khách hàng. Qúy khách hàng có thể liên hệ với Dichvunganhang.org để có thêm thông tin chi tiết.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp tại VPbank
Tham gia vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp tại VPbank giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn nhà mong ước
0 VNĐ
0 VNĐ
Cho vay tín chấp tiêu dùng phát triển mạnh trong các năm gần đây
Thị trường cho vay tín chấp tiêu dùng đã phát triển mạnh trong các năm gần đây và để vay vốn được dễ dàng thì khách hàng cần phải được hỗ trợ thông tin đầy đủ
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay tiền từ thẻ tín dụng có thể gây khó khăn lâu dài cho chúng ta
Vay tiền từ thẻ tín dụng có thể giải quyết được nhu cầu tài chính trước mắt nhưng về lâu dài sẽ gây ra những khó khăn rất lớn cho chúng ta, ảnh hưởng tới tài chính cá nhân và việc vay vốn ngân hàng cho các lần vay tiếp theo.
0 VNĐ
0 VNĐ
Cho vay tín chấp tiêu dùng dễ dàng với Dịch Vụ Ngân Hàng
DỊCH VỤ NGÂN HÀNG cho ra đời kênh bán hàng trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các sản phẩm Cho vay tín chấp tiêu dùng và cách thức vay vốn ngân hàng, có tính tương tác cao với khách hàng
3 trong 5 Sao!
0 VNĐ
0 VNĐ