Vay ngân hàng mua xe ô tô : nên hay không?

Ngày đăng: 02-05-2018
Lựa chọn vay ngân hàng mua xe ô tô hay không là quyết định của người tiêu dùng

VAY NGÂN HÀNG MUA XE Ô TÔ

Trong năm 2017 thị trường Việt Nam tiêu thụ khoảng 273 nghìn lượt xe ô tô. Trong đó trên 50% người mua có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua xe. Do vậy nếu khách hàng biết tận dụng các chương trình khuyến mãi theo các gói vay ưu đãi từ ngân hàng thì có thể nhận được nhiều lợi ích đối với các khoản vay này.  

 

Cho vay mua xe là chính sách ưu tiên của một số ngân hàng hiện nay. Là do các khoản cho vay mua xe có giá trị nhỏ, mức trả nợ ít, khách hàng tập trung vào nhóm đối tượng có thu nhập, đồng thời tài sản lại có tính thanh khoản nhanh. 

 

vay ngân hàng mua xe ô tô

Vay ngân hàng mua xe ô tô

 

TRÊN 50% NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÃ VAY NGÂN HÀNG MUA XE Ô TÔ

Đầu năm là thời kỳ thấp điểm bán xe nên các hãng xe hơi có nhiều chương trình khuyến mãi bán xe hơn các dịp khác trong năm. Nếu tinh tế lựa chọn mua xe vào thời điểm này thì khách hàng sẽ nhận được nhiều hình thức khuyến mãi từ các hãng, cũng như nhận được hỗ trợ cho vay của ngân hàng.

 

Anh Dũng (Long Biên, Hà Nội) vừa tham gia vay mua xe ô tô Toyota Fortuner. Số tiền vay 500 triệu đồng trong 05 năm, mỗi tháng trả cả gốc và lãi chỉ 10 triệu đồng hoàn toàn trong khả năng tài chính cả gia đình, trong khi lại sớm mua được chiếc xe mình yêu thích.

 

Anh Kiên (Thanh Xuân, Hà Nội) thì lại khác. Anh mua chiếc xe cho gia đình mình sử dụng mỗi tháng trả lãi khoảng 6 triệu đồng. Ngoài đi lại đáp ứng nhu cầu cá nhân, anh còn kinh doanh cho thuê xe tự lái hoặc có lái để kiếm thêm thu nhập.

 

MỘT SỐ LỢI ÍCH KHI VAY NGÂN HÀNG MUA XE Ô TÔ 

Vốn vay giúp người mua tối ưu dòng tiền, giảm chi phí cơ hội. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe như kỳ vọng hoặc có thể để dành tiền để sử dụng cho việc khác.

 

Người vay được hưởng các ưu đãi lãi suất của ngân hàng, cũng như hỗ trợ từ các hãng ô tô. Nếu là doanh nghiệp mua xe thì còn được lợi khi khấu trừ vào chi phí hoạt động.

 

Vay mua ô tô giúp nâng đời sống vật chất tinh thần của cả gia đình, hỗ trợ cho việc đi lại được thoải mái & an toàn, là một nhu cầu tất yếu khi kinh tế phát triển.

 

Đó là các lợi ích mà chúng ta trông thấy được. Vậy thì khi mà các ngân hàng đang rộng cửa ưu tiên cho vay mua xe với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay dài lên tới 84 tháng, .. thì việc cân nhắc sở hữu một chiếc xe là một ý tưởng khá hợp lý nếu chúng ta có thể cân đối được tài chính, giúp ước mơ sở hữu xe hơi sớm trở thành hiện thực.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Đôi điều về vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp
Hình thức vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp mang lại nhiều lợi ích cho người dân
0 VNĐ
0 VNĐ
Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không?
Dichvunganhang.org xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm vay tín chấp Vietcombank tốt nhất hiện nay. Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín và nhận được sự tin tưởng nhiều nhất từ khách hàng, đặc biệt đây còn là ngân hàng cho vay với lãi suất ưu
0 VNĐ
0 VNĐ
Tìm hiểu về vay mua nhà tại ngân hàng BIDV
Nhiêu người tham gia vay mua nhà tại ngân hàng BIDV vì tin tưởng chất lượng dịch vụ
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay ngân hàng để mua nhà là một lựa chọn đúng đắn
Một bộ phận dân cư khi chưa có đủ tiền để mua đất, đã thấy rằng chi phí để sở hữu riêng một ngôi nhà là quá đắt đỏ. Với số tiền để mua một căn nhà có thể dùng để gửi tiết kiệm sinh lời, một phần lợi nhuận dùng để trang trải cho chi phí thuê nhà hàng tháng
0 VNĐ
0 VNĐ