Vay ngân hàng mua xe ô tô : nên hay không?

Ngày đăng: 19-01-2021
Lựa chọn vay ngân hàng mua xe ô tô hay không là quyết định của người tiêu dùng, tuy nhiên cần cân nhắc giữa lợi và thiệt hơn đối với từng điều kiện cụ thể

VAY NGÂN HÀNG MUA XE Ô TÔ

Theo thống kê không chính thức thì có trên 50% người mua ô tô có nhu cầu vay vốn ngân hàng để mua xe. Do vậy nếu khách hàng biết tận dụng các chương trình khuyến mãi theo các gói vay ưu đãi từ ngân hàng thì có thể nhận được nhiều lợi ích đối với các khoản vay này.  

 

Cho vay mua xe là chính sách ưu tiên của một số ngân hàng hiện nay. Là do các khoản cho vay mua xe có giá trị nhỏ, mức trả nợ ít, khách hàng tập trung vào nhóm đối tượng có thu nhập, đồng thời tài sản lại có tính thanh khoản nhanh. 

 

vay ngân hàng mua xe ô tô

Vay ngân hàng mua xe ô tô

 

TRÊN 50% NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÃ VAY NGÂN HÀNG MUA XE Ô TÔ

Đầu năm là thời kỳ thấp điểm bán xe nên các hãng xe hơi có nhiều chương trình khuyến mãi bán xe hơn các dịp khác trong năm. Nếu tinh tế lựa chọn mua xe vào thời điểm này thì khách hàng sẽ nhận được nhiều hình thức khuyến mãi từ các hãng, cũng như nhận được hỗ trợ cho vay của ngân hàng.

 

Anh Dũng (Long Biên, Hà Nội) vừa tham gia vay mua xe ô tô Toyota Fortuner. Số tiền vay 500 triệu đồng trong 05 năm, mỗi tháng trả cả gốc và lãi chỉ 10 triệu đồng hoàn toàn trong khả năng tài chính cả gia đình, trong khi lại sớm mua được chiếc xe mình yêu thích.

 

Anh Kiên (Thanh Xuân, Hà Nội) thì lại khác. Anh mua chiếc xe cho gia đình mình sử dụng mỗi tháng trả lãi khoảng 6 triệu đồng. Ngoài đi lại đáp ứng nhu cầu cá nhân, anh còn kinh doanh cho thuê xe tự lái hoặc có lái để kiếm thêm thu nhập.

 

MỘT SỐ LỢI ÍCH KHI VAY NGÂN HÀNG MUA XE Ô TÔ 

Vốn vay giúp người mua tối ưu dòng tiền, giảm chi phí cơ hội. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu chiếc xe như kỳ vọng hoặc có thể để dành tiền để sử dụng cho việc khác.

 

Người vay được hưởng các ưu đãi lãi suất của ngân hàng, cũng như hỗ trợ từ các hãng ô tô. Nếu là doanh nghiệp mua xe thì còn được lợi khi khấu trừ vào chi phí hoạt động.

 

Vay mua ô tô giúp nâng đời sống vật chất tinh thần của cả gia đình, hỗ trợ cho việc đi lại được thoải mái & an toàn, là một nhu cầu tất yếu khi kinh tế phát triển.

 

Đó là các lợi ích mà chúng ta trông thấy được. Vậy thì khi mà các ngân hàng đang rộng cửa ưu tiên cho vay mua xe với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thời hạn vay dài lên tới 84 tháng, .. thì việc cân nhắc sở hữu một chiếc xe là một ý tưởng khá hợp lý nếu chúng ta có thể cân đối được tài chính, giúp ước mơ sở hữu xe hơi sớm trở thành hiện thực.

 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Mẹo quản lý khoản vay tiêu dùng trả góp bạn cần nắm rõ
Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả sẽ bao gồm một khoản vay tiêu dùng trả góp. Có thể tham gia và sử dụng khoản vay hiệu quả phục vụ nhu cầu cá nhân và gia đình sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống.
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay ngân hàng để mua bất động sản như nào để phù hợp trong lúc kinh tế khó khăn?
Nhiều tình huống đã buộc phải bán nhà, hoặc để ngân hàng phát mại tài sản do không kiểm soát được tài chính. Bài toán kinh tế được đưa ra hiện nay là khách hàng cần vay ở mức bao nhiêu để mua nhà đất là phù hợp với thực tế?
0 VNĐ
0 VNĐ
Các kinh nghiệm vay tiền mua nhà cần nắm rõ
Vay tiền mua nhà là giao dịch dân sự đã phổ biến tại Việt Nam trong 10 năm trở lại đây, hãy cùng Dịch Vụ Ngân Hàng tìm hiểu về kinh nghiệm vay tiền mua nhà nhé.
0 VNĐ
0 VNĐ