Tham gia vay tín chấp theo sổ hưu để giải quyết nhu cầu tài chính của người già

Ngày đăng: 22-05-2021
Người cao tuổi có thể lựa chọn vay tín chấp theo sổ hưu để đáp ứng nhu cầu tài chính của bản thân nếu họ muốn.

THAM GIA VAY TÍN CHẤP THEO SỔ HƯU

Khi người cao tuổi có nhu cầu về tiền bạc thì sản phẩm vay tín chấp theo sổ hưu sẽ đáp ứng nhu cầu tài chính của họ. Sản phẩm tín dụng hưu trí sẽ đáp ứng các nhu cầu vay vốn của các người cao tuổi đã nghỉ hưu nhưng nếu họ có nguồn thu nhập từ lương hưu thì đều có thể tham gia vay vốn tại ngân hàng để đáp ứng nhu cầu tài chính cá nhân.

 

Có thể nói rằng sản phẩm cho vay tín chấp hưu trí là một hình thức tài trợ vốn mới trên thị trường, đối tượng cho vay là người cao tuổi, đây là sản phẩm cho vay mới được phát triển trong các năm gần đây. Nhờ có hình thức vay vốn này, những người cao tuổi hoàn toàn có thể tham gia vào đời sống kinh tế xã hội, được tiếp cận các gói vay tại ngân hàng, để phục vụ cho các nhu cầu tài chính cá nhân và người thân của họ. Nếu trước đây độ tuổi ngoài 70 đã rất khó khăn khi tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng thì hiện nay thậm chí tới 75 tuổi, người cao tuổi vẫn có thể bắt đầu một hợp đồng vay mới miễn là họ có nhu cầu. 

 

tham gia vay tín chấp theo sổ hưu

Tham gia vay tín chấp theo sổ hưu

 

Tham gia vay tín chấp theo sổ hưu là tham gia hình thức vay vốn hoàn toàn tín chấp mà sản phẩm không yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp, hay có người bảo lãnh cho gói vay. Ngân hàng sẽ xem xét cấp hạn mức tín dụng hoàn toàn dựa theo mức thu nhập căn cứ trên sổ hưu của khách hàng, uy tín cá nhân, lịch sử tín dụng và một số yếu tố khác. Hiện nay khi tham gia vay tín chấp theo sổ hưu khách hàng có thể được vay dài hạn tới 60 tháng, và mức cho vay lên tới 500 triệu đồng, do vậy sẽ hỗ trợ khách hàng được nhiều hơn đáp ứng cho nhu cầu tài chính bản thân họ.

 

Lợi ích khi tham gia vay tín chấp theo sổ hưu

Đây là một sản phẩm cho vay phục vụ nhu cầu chi tiêu, tiêu dùng phục vụ cuộc sống, với các mục đích đa dạng như vay để sửa chữa nhà, mua thiết bị sinh hoạt, tiêu dùng chi tiêu mua sắm, khám chữa bệnh, ốm đau bệnh tật, hỗ trợ con cái, phẫu thuật nằm viện, du lịch nghỉ dưỡng, chăm sóc thăm nom gia đình, ..

Khi tham gia vay tín chấp theo sổ hưu thì người vay có thể được cấp hạn mức tín dụng tới 500 triệu đồng/món vay, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể  vay với số tiền ít hơn tùy theo nhu cầu của họ;

Một hợp đồng tín dụng có thời gian cho vay cao nhất là 60 thág (05 năm), tuy nhiên họ cũng có thể nhận nợ ngắn hơn hoặc chủ động trả nợ trả trước hạn nếu muốn.

Hồ sơ vay vốn đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và giải ngân trong vòng 24h đồng hồ. Đảm bảo tiến độ giải quyết nhu cầu công việc của khách hàng;

Đây là sản phẩm cho vay tín chấp nên không cần tài sản bảo đảm, không cần có người bảo lãnh, ngoài ra khách hàng được hỗ trợ bao thực địa và bảo mật thông tin món vay với người thân và đối tác; 

 

Đặc tính sản phẩm vay tín chấp theo sổ hưu

Loại tiền cho vay theo sản phẩm tín chấp: Việt Nam đồng (đây là loại tiền vay giải ngân duy nhất);

Hạn mức cho vay theo sản phẩm: tối đa gấp 40 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng nhưng không vượt quá 300 triệu vnđ/món vay. Nếu hai vợ chồng khách hàng có hai khoản lương hưu độc lập theo sổ hưu thì có thể đăng ký làm 02 khoản vay độc lập với nhau.

Thời hạn cho vay vốn: ngân hàng cho vay dài nhất là nhất 60 tháng và người vay không quá 75 tuổi thời điểm đăng ký vay vốn (tham gia vay vốn).

Hình thức cho vay: ngân hàng giải ngân một lần bằng tiền mặt hoặc thu nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Hình thức trả nợ: khách hàng có thể trả gốc lãi hàng kỳ, hoặc định kỳ, hoặc trả nợ linh hoạt theo tình hình tài chính của người vay.

 

tham gia vay tín chấp theo sổ hưu

Tham gia vay tín chấp theo sổ hưu là giải pháp tài chính của người cao tuổi

 

Hồ sơ thủ tục cơ bản cần chuẩn bị cho ngân hàng

Khách hàng kê khai đầy đủ thông tin theo giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án thanh toán (theo mẫu của nhà băng cho vay).

Cung cấp bản sao Quyết định nghỉ hưu hoặc xác nhận hưu trí, sổ lương hưu hàng tháng hoặc thay thế bằng sao kê lương hưu 03 tháng (nếu nhận tiền qua tài khoản). Khách hàng cũng có thể cung cấp các giấy tờ liên quan để xác định mức lương thực tế của họ.

Khách hàng cung cấp các giấy tờ tùy thân (chứng minh thư, hộ khẩu, tạm trú nếu có theo quy định).

Các hồ sơ khác theo theo hướng dẫn của cán bộ tín dụng;

 

Mọi thông tin cần tìm hiểu và tham gia vay vốn tín chấp theo sổ hưu tại địa bàn Hà Nội cũng như các dịch vụ ngân khác, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Cần có giải pháp ngăn chặn tín dụng đen phát triển
Tín dụng đen phát triển sẽ kéo theo nhiều hệ lụy xã hội
0 VNĐ
0 VNĐ
Cần tiền đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội địa chỉ nào tin cậy lãi suất thấp, thủ tục đơn giản?
Khi cần tiền mặt để thực hiện các thủ tục giải chấp đáo hạn ngân hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, VAY247.org là địa chỉ hỗ trợ nhanh chóng với lãi suất thấp.
0 VNĐ
0 VNĐ
Dịch vụ vay vốn ngân hàng, vay thế chấp sổ đỏ, vay tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chúng tôi hỗ trợ vay ngân hàng nhanh chóng và hiệu quả trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, giúp khách hàng vay với hạn mức cao, hỗ trợ hồ sơ khó, hỗ trợ khách hàng chứng minh mục đích dùng vốn
0 VNĐ
0 VNĐ
Hiểu thêm về đáo hạn khoản vay – đáo hạn ngân hàng
Bài viết chia sẻ thêm các thông tin về thủ tục đáo hạn khoản vay đáo hạn ngân hàng hiện nay trên thị trường. Hãy liên hệ với Dichvunganhang.org để được hướng dẫn thực hiện khi phát sinh nhu cầu
0 VNĐ
0 VNĐ