Tổng hợp một số gói vay mua nhà lãi suất thấp trên thị trường

Ngày đăng: 05-06-2021
Các tổ chức tín dụng hay đưa ra các gói cho vay với chương trình ưu đãi lãi suất để thu hút khách hàng. Tùy thuộc vào nguồn lực của mình, phân khúc khách hàng, đối thủ cạnh tranh mà mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một chính sách lãi suất cụ thể.

GÓI VAY MUA NHÀ LÃI SUẤT THẤP

Dichvunganhang.org – Các năm gần đây thị trường bất động sản đã trở nên sôi động và xu hướng vay tại tổ chức tín dụng mua nhà đất tăng mạnh. Vào cuối năm là khi nhu cầu mua bđs có xu hướng tăng cao. Nhưng với sự phát triển của thị trường hiện nay thì nhu cầu mua bán nhà đất được diễn ra thường xuyên bất cứ khi nào trong năm, vì có rất nhiều lí do để chúng ta mua nhà trong một thời điểm nào đó chứ không còn tập trung vào tại thời điểm cuối năm nữa.

 

Không phải bất cứ ai cũng có đủ tiền để thanh toán ngay khoản tiền mua nhà nên đa phần họ sẽ vay tiền tại ngân hàng để thực hiện kế hoạch. Người mua sẽ có nhà ngay sau đó chứ không phải chờ đợi tích cóp có đủ tiền như trước đây, tuy nhiên họ sẽ phải trả nợ hàng tháng sau đó. Với xu hướng tăng cao của nhu cầu thị trường và khả năng cấp tài chính từ các tổ chức tín dụng đã hỗ trợ cho thị trường bất động sản phát triển. Cho vay mua bđs được coi là một kênh bán chiến lược được các ngân hàng chú trọng đầu tư phát triển về sản phẩm, chính sách lãi suất, quy trình thủ tục thẩm định, hoa hồng cho đối tác, ... Tiêu biểu như khách hàng vay mua nhà được vay với thời hạn dài tới 30 năm hay được vay với hạn mức cao tới 85% giá trị tài sản.

 

Tổng hợp một số gói vay mua nhà lãi suất thấp trên thị trường

 

Tổng hợp một số gói vay mua nhà lãi suất thấp trên thị trường

 

Các tổ chức tín dụng hay đưa ra các gói cho vay với chương trình ưu đãi lãi suất để thu hút khách hàng. Tùy thuộc vào nguồn lực của mình, phân khúc khách hàng, đối thủ cạnh tranh mà mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một chính sách lãi suất cụ thể. Vậy trong các mức lãi suất cho vay chào mời trên thị trường trong năm 2019 thì các ngân hàng nào được coi là có gói cho vay mua nhà với lãi suất thấp? Có thể thấy rằng các ngân hàng như BIDV, Techcombank, VPBank, TPBank, Vietcombank, PvcomBank, …  đều có chính sách lãi suất cho vay mua nhà khá thấp để hỗ trợ khách hàng, thường chỉ dao động từ 7,5-9,2%/năm trong thời gian ưu đãi. Sau thời gian ưu đãi sẽ thả nổi theo lãi suất thị trường nhưng vẫn đảm bảo có tính cạnh tranh cao giữa các tổ chức tín dụng.

 

1. Gói vay mua nhà tại BIDV:

Trong năm 2019 ngân hàng BIDV có đưa ra 2 gói vay mua nhà cho khách hàng tự lựa chọn cho cá nhân mình. Khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi là 7,8%/năm cố định trong 12 thág đầu tiên, sau thời hạn cạnh tranh lãi suất là 10,5%/năm. Hoặc khách vay được hưởng lãi suất là 8,8%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên, sau thời kỳ ưu đãi lãi suất sẽ là 10,5%/năm.

 

2. Gói vay mua nhà tại VIB

Ngân hàng VIB hỗ trợ cho vay cao nhất 90% phương án dùng vốn vay, thời gian nhận nợ tới 30 năm và mức lãi suất cho vay rất ưu đãi chỉ từ 8,3%/năm. Khách hàng sẽ trả gốc hàng tháng, hàng quý, hoặc định kỳ 6 tháng và trả lãi hàng tháng cho ngân hàng.

Không chỉ tài trợ khoản vay để mua nhà, nếu có nhu cầu sửa chữa nhà hoặc xây mới thì ngân hàng VIB cũng tài trợ tối đa 80% dự toán, thời giay vay tối đa là 15 năm, với lãi suất cho vay chỉ từ 8,7%/năm.  

 

3. Gói vay mua nhà tại Techcombank

Khách hàng tại Techcombank sẽ có cơ hội lựa chọn các gói vay lãi suất 7,99%/ năm cố định trong 06 thág đầu tiên, hoặc gói vay lãi suất 8,29% /năm cố định trong 12 thág đầu tiên. Sau giai đoạn ưu đãi mức lãi suất sẽ thả nổi, được tính bằng lãi suất cơ sở cộng với biên độ ngân hàng quy định, sau cạnh tranh lãi suất dao động từ 10,5 - 12%/năm.

 

Tổng hợp một số gói vay mua nhà lãi suất thấp trên thị trường

 

Tổng hợp một số gói vay mua nhà lãi suất thấp trên thị trường

 

4. Gói vay mua nhà tại VPbank

Khách vay tại VPbank sẽ được tham gia gói vay mua nhà cửa ưu đãi lãi suất 7,9%/năm cố định trong 06 tháng đầu tiên, hoặc gói vay mua nhà lãi suất 8,5%/năm cố định trong 12 kỳ đầu tiên. Hết thời hạn ưu đãi sẽ áp dụng theo lãi suất thả nổi theo lãi suất huy động đầu vào cộng với biên độ.   

 

5. Gói vay mua nhà tại TPbank

Ngân hàng TPBank có các gói vay lãi suất 8,2%/năm trong 6 thág đầu tiên nếu thời gian vay vốn tối thiểu 36 tháng, hoặc gói vay lãi suất 9,2%/năm trong 12 tháng đầu tiên nếu thời gian nhận nợ tối thiểu 36 tháng.

 

6. Gói vay mua nhà đất tại Vietcombank

Các khách hàng tại Vietcombank sẽ được vay vốn với mức lãi suất từ 7,5%/năm, áp dụng ưu đãi cố định trong 06 tháng hoặc 12 thág, tùy thuộc vào thời gian vay vốn cam kết của khách hàng vay. Sau thời gian ưu đãi sẽ là lãi suất thả nổi có tính cạnh tranh cao.  

 

Như vậy thông tin trên đây là một số gói vay có mức lãi suất thấp trên thị trường trong năm 2019. Tại thời điểm hiện tại này các gói vay trên đã hết hiệu lực, và được thay thế bởi các gói vay mới với các ưu đãi riêng cho khách hàng. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ vay thế chấp, vay đáo hạn, giải chấp tài sản, nâng hạn mức khoản vay,đáo hạn món vay, chuyển đổi gói vay từ cá nhân sang doanh nghiệp và ngược lại, ... Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với Dịch Vụ Ngân Hàng để được hỗ trợ.   

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Có nên vay tín chấp ngân hàng Tecombank hay không?
Vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank là một trong những chương trình có nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng.
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay tiền theo hóa đơn tiền điện thủ tục như thế nào?
Hướng dẫn thủ tục từ A-Z khi vay tiền theo hóa đơn tiền điện
0 VNĐ
0 VNĐ
Các kinh nghiệm vay tiền mua nhà cần nắm rõ
Vay tiền mua nhà là giao dịch dân sự đã phổ biến tại Việt Nam trong 10 năm trở lại đây, hãy cùng Dịch Vụ Ngân Hàng tìm hiểu về kinh nghiệm vay tiền mua nhà nhé.
0 VNĐ
0 VNĐ
Lãi suất cho vay tín chấp đang diễn biến theo xu hướng nào?
Thị trường cho vay tín chấp tiêu dùng đang phát triển với sự tham gia của nhiều công ty tài chính, đây là động lực để các đơn vị cho vay cạnh tranh lẫn nhau để chiếm lĩnh thị trường, dẫn tới lãi suất cho vay tín chấp để tiêu dùng có xu hướng giảm
0 VNĐ
0 VNĐ