Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay lãi suất bao nhiêu?

Ngày đăng: 22-02-2021
Các nhân viên tư vấn hỗ trợ sẽ thông báo cho khách hàng của mình biết rõ khoản vay thế chấp sổ đỏ hiện nay có lãi suất bao nhiêu và đưa ra phương án tính toán tài chính cho một khoản vay phù hợp.

VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ LÃI SUẤT BAO NHIÊU?

Bạn và gia đình đang có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng để tiêu dùng mua sắm vật dụng trong gia đình, để xây dựng sửa chữa nhà ở, mua nhà, hoặc đáp ứng các nhu cầu khác trong cuộc sống?

 

Tài sản thế chấp là bất động sản đã được cấp sổ đỏ, đủ giá trị bảo đảm cho khoản vay bao gồm nhà đất, đất ở, chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn, …

 

vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu

 

Hiện nay bạn đang có nhu cầu được hỗ trợ vay vốn ngân hàng có thế chấp bằng sổ đỏ. Tuy nhiên bạn còn băn khoăn chưa biết ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu, thủ tục vay vốn có đơn giản nhanh chóng hay không? Thời gian xét duyệt hồ sơ là bao lâu và để vay vốn thì cần những thủ tục gì?

 

Ngoài ra bạn còn lo lắng rằng thu nhập của mình khó chứng minh do kinh doanh tự do tại nhà, hoặc bạn có lịch sử nợ quá hạn, hoặc bạn không chứng minh được mục đích sử dụng vốn. Tất cả những vướng bận đó các ngân hàng không chấp nhận cho bạn khiến bạn cảm thấy thất vọng.

 

Do tính chất công việc bận rộn bạn cũng không có thời gian đi lại nhiều lần để làm thủ tục vay vốn, và bạn cũng chưa thể lên ngân hàng để bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cán bộ tín dụng. Do vậy bạn chưa hoàn thiện xong hồ sơ để đủ điều kiện xem xét phê duyệt theo quy định của ngân hàng.  

 

Tất cả những vướng mắc đó và với câu hỏi vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

 

Bộ hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng cần chuẩn bị  

  • Giấy đề nghị vay hàng theo mẫu của ngân hàng nộp hồ sơ (khách hàng cần điền đầy đủ, cung cấp trung thực các thông tin).
  • Hồ sơ nhân thân người vay và người bảo lãnh
  • Hồ sơ về tài sản thế chấp cho ngân hàng (sổ đỏ dự kiến thế chấp cho ngân hàng)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn và khả năng tài chính.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

 

Nếu có bất cứ câu hỏi hay vướng mắc nào cần giải đáp, cũng như tìm hiểu thông tin về vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu, Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi DichvuNganhang.org để được hỗ trợ kịp thời nhất.  

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Thế nào là vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?
Sản phẩm vay tiền theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm cho vay tín chấp, phù hợp cho các đối tượng khách hàng không đi làm hưởng lương
0 VNĐ
0 VNĐ
Cách tránh bị tính thêm lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng
Thanh toán toàn bộ khoản dư nợ thẻ khi đến hạn là cách tốt nhất để tránh bị tính lãi khi sử dụng thẻ tín dụng là cách tránh bị tính thêm lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay mua nhà mức bao nhiêu thì phù hợp? Có nên vay tiền ngân hàng mua nhà thời điểm hiện nay không?
Khi mua nhà thì quyết định vay số tiền bao nhiêu là phù hợp nhất là câu hỏi mà nhiều người cùng quan tâm
0 VNĐ
0 VNĐ