Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng hiện nay lãi suất bao nhiêu?

Ngày đăng: 22-02-2021
Các nhân viên tư vấn hỗ trợ sẽ thông báo cho khách hàng của mình biết rõ khoản vay thế chấp sổ đỏ hiện nay có lãi suất bao nhiêu và đưa ra phương án tính toán tài chính cho một khoản vay phù hợp.

VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ LÃI SUẤT BAO NHIÊU?

Bạn và gia đình đang có nhu cầu vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng để tiêu dùng mua sắm vật dụng trong gia đình, để xây dựng sửa chữa nhà ở, mua nhà, hoặc đáp ứng các nhu cầu khác trong cuộc sống?

 

Tài sản thế chấp là bất động sản đã được cấp sổ đỏ, đủ giá trị bảo đảm cho khoản vay bao gồm nhà đất, đất ở, chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn, …

 

vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu

Vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu

 

Hiện nay bạn đang có nhu cầu được hỗ trợ vay vốn ngân hàng có thế chấp bằng sổ đỏ. Tuy nhiên bạn còn băn khoăn chưa biết ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu, thủ tục vay vốn có đơn giản nhanh chóng hay không? Thời gian xét duyệt hồ sơ là bao lâu và để vay vốn thì cần những thủ tục gì?

 

Ngoài ra bạn còn lo lắng rằng thu nhập của mình khó chứng minh do kinh doanh tự do tại nhà, hoặc bạn có lịch sử nợ quá hạn, hoặc bạn không chứng minh được mục đích sử dụng vốn. Tất cả những vướng bận đó các ngân hàng không chấp nhận cho bạn khiến bạn cảm thấy thất vọng.

 

Do tính chất công việc bận rộn bạn cũng không có thời gian đi lại nhiều lần để làm thủ tục vay vốn, và bạn cũng chưa thể lên ngân hàng để bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cán bộ tín dụng. Do vậy bạn chưa hoàn thiện xong hồ sơ để đủ điều kiện xem xét phê duyệt theo quy định của ngân hàng.  

 

Tất cả những vướng mắc đó và với câu hỏi vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết.

 

Bộ hồ sơ vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng cần chuẩn bị  

  • Giấy đề nghị vay hàng theo mẫu của ngân hàng nộp hồ sơ (khách hàng cần điền đầy đủ, cung cấp trung thực các thông tin).
  • Hồ sơ nhân thân người vay và người bảo lãnh
  • Hồ sơ về tài sản thế chấp cho ngân hàng (sổ đỏ dự kiến thế chấp cho ngân hàng)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn và khả năng tài chính.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

 

Nếu có bất cứ câu hỏi hay vướng mắc nào cần giải đáp, cũng như tìm hiểu thông tin về vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu, Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi DichvuNganhang.org để được hỗ trợ kịp thời nhất.  

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Một số khó khăn của doanh nghiệp khi vay vốn ngân hàng
Các nguyên nhân như có lịch sử nợ xấu, phương án kinh doanh không khả thi, báo cáo tài chính thiếu minh bạch rõ ràng, .. là các nguyên nhân chính khiến doanh nghiệp khó khăn khi vay vốn ngân hàng
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay ngân hàng mua xe ô tô : nên hay không?
Lựa chọn vay ngân hàng mua xe ô tô hay không là quyết định của người tiêu dùng, tuy nhiên cần cân nhắc giữa lợi và thiệt hơn đối với từng điều kiện cụ thể
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay vốn tiêu dùng cá nhân mang lại lợi ích cho người tiêu dùng
Tìm hiểu về nhu cầu vay vốn tiêu dùng cá nhân để hỗ trợ việc vay tiền trong thời gian tiếp theo
0 VNĐ
0 VNĐ