Kinh nghiệm kiểm soát số dư sổ tiết kiệm an toàn mọi lúc, mọi nơi

Ngày đăng: 03-10-2021
Công nghệ Internet giúp cho người gửi tiền dễ dàng kiểm soát số dư sổ tiết kiệm an toàn mọi lúc, mọi nơi

KINH NGHIỆM KIỂM SOÁT AN TOÀN SỔ TIẾT KIỆM MỌI LÚC MỌI NƠI

Câu hỏi: Tôi hiện có vài sổ tiết kiệm đang gửi tại ngân hàng, tôi có cách nào kiểm tra và tra cứu các số dư tiền gửi, tiền lãi phát sinh mà không cần trực tiếp tới ngân hàng để có thông tin có được không? 


Cách kiểm soát số dư sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi

Cách kiểm soát số dư sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi

 

Trả lời: Hiện nay hình thức gửi tiết kiệm được coi là một kênh đầu tư tài chính vừa an toàn, vừa hiệu quả đối với những cá nhân có tiền tiết kiệm không sử dụng. Tuy nhiên thời gian vừa qua có nhiều trường hợp phát sinh sự cố mất tiền của khách hàng khi gửi tiền khiến nhiều người không an tâm, gây tâm lý lo lắng bất an từ người dân.


Từ lý do này, khiều ngân hàng đã đưa ra các giải pháp khắc phục tình trạng này, giúp cho các khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm có thể tự kiểm tra số dư tiền gửi trên hệ thống một cách dễ dàng nhất. Đây cũng là biện pháp tự bảo vệ an toàn đối với tài khoản cá nhân, tránh các rủi ro có thể phát sinh do khách hàng bị phụ thuộc vào các nhân viên ngân hàng khi gửi tiền.


Khách hàng có thể tự kiểm tra số tiền gửi mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng, đó là công cụ tra cứu trực tuyến trên trang chủ website của ngân hàng. Hiện nay nhiều ngân hàng đã cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin sổ tiết kiệm miễn phí như ngân hàng HDBank, Vietinbank, Maritime Bank, TPBank, VietA Bank, …


Đây là cách thức quản lý tiền gửi tiết kiệm rất dễ dàng, đảm bảo luôn kiểm soát an toàn nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, .. Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý không truy cập nhầm vào các trang web mạo danh ngân hàng để ngăn ngừa nguy cơ lộ thông tin tài khoản, gây mất an toàn đối với các khoản tiền của cá nhân.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Các lưu ý để có lợi ích vay vốn tốt nhất
Chúng ta cần lưu ý thêm một số yếu tố để có lợi ích vay vốn tốt hơn
0 VNĐ
0 VNĐ
Chọn mua nhà chung cư hay nhà mặt đất khi vay BIDV
Khi mua các căn hộ chung cư nếu khách hàng chưa đủ tiền thì các ngân hàng đều hỗ trợ vay vốn, đặc biệt ngân hàng BIDV Hà Nội hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt, chia nhỏ từng kỳ trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.
0 VNĐ
0 VNĐ
Phân biệt vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng VPBank và công ty tài chính FE Credit
Điểm khác biệt về lãi suất và điều kiện cho vay là các đặc điểm để phân biệt vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng VPBank và công ty tài chính FE Credit
0 VNĐ
0 VNĐ