Kinh nghiệm kiểm soát số dư sổ tiết kiệm an toàn mọi lúc, mọi nơi

Ngày đăng: 03-10-2021
Công nghệ Internet giúp cho người gửi tiền dễ dàng kiểm soát số dư sổ tiết kiệm an toàn mọi lúc, mọi nơi

KINH NGHIỆM KIỂM SOÁT AN TOÀN SỔ TIẾT KIỆM MỌI LÚC MỌI NƠI

Câu hỏi: Tôi hiện có vài sổ tiết kiệm đang gửi tại ngân hàng, tôi có cách nào kiểm tra và tra cứu các số dư tiền gửi, tiền lãi phát sinh mà không cần trực tiếp tới ngân hàng để có thông tin có được không? 


Cách kiểm soát số dư sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi

Cách kiểm soát số dư sổ tiết kiệm mọi lúc mọi nơi

 

Trả lời: Hiện nay hình thức gửi tiết kiệm được coi là một kênh đầu tư tài chính vừa an toàn, vừa hiệu quả đối với những cá nhân có tiền tiết kiệm không sử dụng. Tuy nhiên thời gian vừa qua có nhiều trường hợp phát sinh sự cố mất tiền của khách hàng khi gửi tiền khiến nhiều người không an tâm, gây tâm lý lo lắng bất an từ người dân.


Từ lý do này, khiều ngân hàng đã đưa ra các giải pháp khắc phục tình trạng này, giúp cho các khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm có thể tự kiểm tra số dư tiền gửi trên hệ thống một cách dễ dàng nhất. Đây cũng là biện pháp tự bảo vệ an toàn đối với tài khoản cá nhân, tránh các rủi ro có thể phát sinh do khách hàng bị phụ thuộc vào các nhân viên ngân hàng khi gửi tiền.


Khách hàng có thể tự kiểm tra số tiền gửi mà không cần phải trực tiếp đến ngân hàng, đó là công cụ tra cứu trực tuyến trên trang chủ website của ngân hàng. Hiện nay nhiều ngân hàng đã cung cấp dịch vụ tra cứu thông tin sổ tiết kiệm miễn phí như ngân hàng HDBank, Vietinbank, Maritime Bank, TPBank, VietA Bank, …


Đây là cách thức quản lý tiền gửi tiết kiệm rất dễ dàng, đảm bảo luôn kiểm soát an toàn nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi, .. Tuy nhiên khách hàng cũng cần lưu ý không truy cập nhầm vào các trang web mạo danh ngân hàng để ngăn ngừa nguy cơ lộ thông tin tài khoản, gây mất an toàn đối với các khoản tiền của cá nhân.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Vay tín chấp tiêu dùng ngày càng dễ dàng tại các công ty tài chính
Hiện nay vay tín chấp tiêu dùng rất dễ dàng tại các công ty tài chính giúp cho nhiều người dân tiếp cận được nguồn vốn minh bạch, giá hợp lý so với việc phải vay tiền từ tín dụng đen
0 VNĐ
0 VNĐ
Một số vấn đề cần lưu ý khi rút tiền bằng thẻ tín dụng
Nhiều người cũng sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền mặc dù đây không phải là tính năng chính của thẻ. Bài viết dưới đây lưu ý cho bạn một số vấn đề liên quan tới điều này.
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp giải tỏa nỗi lo tài chính
Tham gia các chương trình vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất thấp giúp tạo cơ hội công ăn việc làm cho mỗi người dân, hay giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách trước mắt
0 VNĐ
0 VNĐ