Có nên vay tín chấp ngân hàng BIDV không?

Ngày đăng: 20-03-2021
Chương trình vay tín chấp ngân hàng BIDV là một trong những chương trình vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Sự tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng hùng hồn nhất cho mức độ uy tín của ngân hàng BIDV nói chung và chương trình vay

VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG BIDV

Bạn đang có một dự định lớn cho tương lai. Bạn gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết tài chính? Bạn không muốn làm phiền đến bạn bè hay người thân? Vay tín chấp chính là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 

Chương trình vay tín chấp ngân hàng BIDV là một trong những chương trình vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Sự tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng hùng hồn nhất cho mức độ uy tín của ngân hàng BIDV nói chung và chương trình vay vốn tín chấp tại ngân hàng này nói riêng.

 

vay tín chấp ngân hàng BIDV

Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng BIDV

 

Các ưu điểm của chương trình vay tín chấp ngân hàng BIDV

Vậy tại sao chương trình vay vốn tín chấp tại ngân hàng BIDV lại được nhiều khách hàng sử dụng và luôn tín nhiệm như vậy? Hãy cùng dichvunganhang.org điểm qua những ưu điểm nổi bật nhất của chương trình này nhé!

Chế độ vay ưu đãi

Bạn sẽ được vay tiền mà không cần thế chấp tài sản và cũng không bắt buộc khách hàng phải có tài khoản trả lương tại BIDV. Mức vay tín chấp tại ngân hàng BIDV vô cùng hấp dẫn với số tiền tối đa lên đến 600 triệu đồng. Lãi suất vay tại ngân hàng BIDV cũng vô cùng tốt cho khách hàng chỉ từ 11,9%/ năm.Cách tính lãi suất vay tín chấp ngân hàng BIDV cho vay thấp, tính trên dự nợ thực tế, bảo đảm tối đa lợi ích của khách hàng. Phương thức vay đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn vay theo món hoặc thấu chi.

Thời hạn vay dài, thời hạn xử lý hồ sơ vay nhanh chóng

Thời gian vay linh hoạt lên đến 5 năm. Thời gian xử lý hồ sơ vay và giải quyết mọi thắc mắc nhanh chóng.

Đối tượng được vay vốn tín chấp tại ngân hàng BIDV đa dạng

  • Nữ giới trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 55 tuổi và nam giới trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi đến 60 tuổi có thu nhập ổn định và đảm bảo khả năng trả khoản nợ trong thời gian vay.
  • Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn tại tỉnh thành vay vốn.

Hồ sơ vay tín chấp tại ngân hàng BIDV vô cùng đơn giản

Hồ sơ bao gồm:

  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng BIDV phát hành
  • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu
  • Bản sao hộ khẩu thường trú hoặc giấy tạm trú
  • Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ có giá trị tương đương chứng minh bạn đang làm việc tại cơ quan, đoàn thể, công ty
  • Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần thời điểm vay nhất. Trong trường hợp công ty bạn không trả lương qua tài khoản ngân hàng thì thay thế sao kê này bằng bảng lương.

 

Trên đây là một số những ưu điểm nổi bật của chương trình vay vốn tín chấp của ngân hàng BIDV so với các ngân hàng khác. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình này có thể liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng BIDV để được tư vấn và giải quyết nhanh nhất.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Lợi ích khi sở hữu xe ô tô cá nhân. Thủ tục hồ sơ vay ngân hàng để mua trả góp xe cá nhân hiện nay
Tìm hiểu một số lợi ích khi sở hữu xe ô tô cá nhân và hướng dẫn thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị khi tham gia vay ngân hàng để mua xe
0 VNĐ
0 VNĐ
Điều kiện thủ tục vay tín chấp ngân hàng Phương Đông OCB
Tìm hiểu các điều kiện thủ tục vay vốn tín chấp tại ngân hàng OCB để việc vay vốn được thuận lợi, dễ dàng
0 VNĐ
0 VNĐ
Chuyên hỗ trợ các hồ sơ vay khó hoặc có lịch sử nợ quá hạn
Bên cạnh các hồ sơ vay ngân hàng dễ dàng được chấp thuận thì vẫn còn đó không ít hồ sơ khó vay hoặc không thể vay được vốn. Nhiều người có tâm lý buông xuôi đi tìm kiếm các kênh hỗ trợ tài chính khác có lãi suất cao.
0 VNĐ
0 VNĐ