Nên vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Ngày đăng: 09-12-2020
Chúng ta cần tìm hiểu đánh giá các tiêu chí để quyết định nên vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay để có lựa chọn tôt nhất

VAY MUA NHÀ NGÂN HÀNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Mua nhà và vay vốn mua nhà là các việc rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Hiện nay trên thị trường có nhiều ngân hàng cho vay mua nhà rất tốt, chúng ta có thể lựa chọn các ngân hàng phù hợp với đặc điểm của mình mà chọn lựa.

 

vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

 

Thông tin để lựa chọn vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Vay mua nhà ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV đang được thị trường tín nhiệm với gói vay mua nhà do có mức lãi suất khá ổn định. Khi vay mua nhà tại BIDV, khách hàng có thể vay vốn lên tới 100% giá trị nhà mua, với thời gian cho vay lên tới 240 tháng, và mức lãi suất cố định trong thời gian ưu đãi là 7%/năm. Sau thời gian ưu đãi là mức lãi suất thả nổi từ 10,5%-11%/năm. Đây là đặc điểm rất hấp dẫn và hợp lý để khách hàng có thể xem xét đăng ký vay vốn.  

 

Vay mua nhà ngân hàng VPBank

Nếu muốn vay vốn với thủ tục nhanh chóng tin cậy thì lựa chọn ngân hàng VPBank không phải là lựa chọn tồi. Không những có gói ưu đãi cho vay mua nhà, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn nhanh, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh. Ngân hàng VPBank có gói cho vay ưu đãi trong thời gian 3 năm,  và cũng cho vay lên tới 100% giá trị bất động nếu khách hàng có thêm tài sản thế chấp cho khoản vay.

 

Vay mua nhà ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông OCB cũng có gói vay ưu đãi cho vay mua nhà với chính sách ưu đãi cạnh tranh với các ngân hàng khác. Điểm lưu ý đó là lãi suất cho vay của OCB chỉ khoảng 6%/năm trong thời gian ưu đãi. Thủ tục đơn giản và hạn mức cho vay khá cao.  

 

Vay vốn ngân hàng PvcomBank  

Chỉ với lãi suất 7,49%/năm trong thời gian ưu đãi cùng các điều kiện đăng kí gói vay rất đơn giản giúp người vay vốn dễ dàng. Chính sách cho vay đã thông thoáng, hỗ trợ khách hàng và chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ quá hạn là điểm dễ khi vay vốn tại PvcomBank.   

 

Như vậy trên đây là những đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khi vay vốn ngân hàng nào tốt nhất để mua nhà. Những thông tin này sẽ giúp chúng ta có thêm lựa chọn để tham khảo khi cần.  

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Các công ty tài chính đẩy mạnh cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp, phát hành thẻ tín dụng
Thủ tục cho vay vốn tiêu dùng không thế chấp rất đơn giản giúp người dân dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ các công ty tài chính.
0 VNĐ
0 VNĐ
Một số hiểu lầm về khoản vay trả góp mua ô tô thường hay gặp
Do chưa hiểu biết đầy đủ, nhất là đối với những khách hàng ở khu vực nông thôn hoặc vùng xa thành phố đã có một số hiểu lầm về khoản vay trả góp mua xe ô tô. Việc này có thể ảnh hưởng tới quyết định mua xe hoặc quá trình tìm kiếm các khoản hỗ trợ tài chín
0 VNĐ
0 VNĐ
FE Credit hiện có thị phần lớn nhất thị trường tài chính tiêu dùng
Trên thị trường hiện nay thì Công ty tài chính FE Credit hiện có thị phần lớn nhất
0 VNĐ
0 VNĐ
Ngân hàng nào cho vay vốn mua nhà đất lãi suất thấp rẻ và thủ tục đơn giản nhất thị trường hiện nay?
Cùng tìm hiểu xem ngân hàng nào cho vay vốn mua nhà đất lãi suất thấp rẻ nhất thị trường hiện tại
0 VNĐ
0 VNĐ