Nên vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Ngày đăng: 22-08-2021
Chúng ta cần tìm hiểu đánh giá các tiêu chí để quyết định nên vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay để có lựa chọn tôt nhất

VAY MUA NHÀ NGÂN HÀNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Mua nhà và vay vốn mua nhà là các việc rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Hiện nay trên thị trường có nhiều ngân hàng cho vay mua nhà rất tốt, chúng ta có thể lựa chọn các ngân hàng phù hợp với đặc điểm của mình mà chọn lựa.

 

vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

 

Thông tin để lựa chọn vay mua nhà ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Vay mua nhà ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV đang được thị trường tín nhiệm với gói vay mua nhà do có mức lãi suất khá ổn định. Khi vay mua nhà tại BIDV, khách hàng có thể vay vốn lên tới 100% giá trị nhà mua, với thời gian cho vay lên tới 240 tháng, và mức lãi suất cố định trong thời gian ưu đãi là 7,5%/năm. Sau thời gian ưu đãi là mức lãi suất thả nổi từ 10,5%-11%/năm. Đây là đặc điểm rất hấp dẫn và hợp lý để khách hàng có thể xem xét đăng ký vay vốn.  

 

Vay mua nhà ngân hàng VPBank

Nếu muốn vay vốn với thủ tục nhanh chóng tin cậy thì lựa chọn ngân hàng VPBank không phải là lựa chọn tồi. Không những có gói ưu đãi cho vay mua nhà, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn nhanh, thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân nhanh. Ngân hàng VPBank có gói cho vay ưu đãi trong thời gian 3 năm,  và cũng cho vay lên tới 100% giá trị bất động nếu khách hàng có thêm tài sản thế chấp cho khoản vay.

 

Vay mua nhà ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông OCB cũng có gói vay ưu đãi cho vay mua nhà với chính sách ưu đãi cạnh tranh với các ngân hàng khác. Điểm lưu ý đó là lãi suất cho vay của OCB chỉ khoảng 6%/năm trong thời gian ưu đãi. Thủ tục đơn giản và hạn mức cho vay khá cao.  

 

Vay vốn ngân hàng VIB  

Chỉ với lãi suất 7,5%/năm trong thời gian ưu đãi cùng các điều kiện đăng kí gói vay rất đơn giản giúp người vay vốn dễ dàng. Chính sách cho vay đã thông thoáng, hỗ trợ khách hàng và chấp nhận khách hàng có lịch sử nợ quá hạn là điểm dễ khi vay vốn tại VIB. 

 

Như vậy trên đây là những đặc điểm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khi vay vốn ngân hàng nào tốt nhất để mua nhà. Những thông tin này sẽ giúp chúng ta có thêm lựa chọn để tham khảo khi cần. Các mức lãi suất lãi suất nêu trên chỉ có tính tham khảo và mang tính thời điểm, để có thông tin chính xác hơn về chính sách tín dụng tại thời điểm vay vốn vui lòng liên hệ với ngân hàng hoặc theo hotline của chúng tôi để được hỗ trợ thêm.

 

    

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Tìm hiểu về sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng Tiên Phong 2021
vay mua nhà tại ngân hàng Tiên Phong giúp khách hàng nhanh chóng được sở hữu căn nhà theo mong ước ngay từ bây giờ
0 VNĐ
0 VNĐ
Sản phẩm cho vay hỗ trợ chi phí du học tại ngân hàng BIDV
Tham gia sản phẩm cho vay hỗ trợ chi phí du học để có điều kiện tài chính cho gia đình và người thân
0 VNĐ
0 VNĐ
Các biện pháp để cắt giảm chi phí và tăng tiết kiệm cá nhân
Một số biện pháp có hiệu quả cao khi áp dụng để đạt được mục tiêu tiết kiệm chi phí cá nhân
0 VNĐ
0 VNĐ