Lợi ích khi vay tiêu dùng tại ngân hàng

Ngày đăng: 22-05-2021
Các sản phẩm vay tiêu dùng đáp ứng tốt nhu cầu chi tiêu cá nhân, hộ gia đình với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh, xét duyệt dễ dàng, .. thật sự phù hợp với các gia đình.

 

LỢI ÍCH KHI VAY TIÊU DÙNG NGÂN HÀNG

Nếu như chỉ hơn chục năm về trước, tham gia vay tiêu dùng là điều không phổ biến đối với nhiều người thì nay vay ngân hàng đã trở nên tương đối quen thuộc đối với từng gia đình. Quả vậy đúng như vậy, số lượng người tham gia vay vốn đã rất đông đảo và việc vay tiêu dùng đem đến cho người đi vay những lợi ích đa dạng có thể nhìn thấy rõ ràng.

 

Khi tham gia vay tiêu dùng tại ngân hàng, nếu vay vốn theo các chương trình khuyến mãi được triển thì khách hàng sẽ được hưởng với mức lãi suất rất thấp chỉ từ 7,99%/năm. Rõ ràng nếu so với các hình thức vay vốn khác trong dân cư thì mức lãi suất này rất thấp rẻ, mang lại lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

 

Lợi ích khi vay tiêu dùng

 

Lợi ích khi vay tiêu dùng tại ngân hàng

 

Bên cạnh các mức lãi suất khuyến mại và ổn định, người tham gia vay tiêu dùng còn được hưởng chính sách trả nợ trước hạn miễn phí, miễn phí cấp thẻ tín dụng, mở tài khoản, tính lãi theo dư nợ giảm dần, …

 

Không chỉ các khoản vay vốn phục vụ tiêu dùng mới là vay ngân hàng mà hình thức vay còn đa dạng ở nhiều khía cạnh khác nhau mà đôi khi chính khách hàng còn không hiểu rõ. Đơn giản như việc sử dụng thẻ để chi tiêu mua sắm đồ dùng gia đình, được coi như một hình thức vay vốn tín chấp trong ngắn hạn, chính là hình thức hay gọi là chi tiêu trước trả nợ sau.  

 

 

Hoặc khách hàng có thể sử dụng hình thức vay tiêu dùng thấu chi trên tài khoản thanh toán, đây là một hình thức vay dùng tín chấp. Đây cũng là hình thức vay có nhiều ưu điểm như tiện lợi cho người vay, khách hàng có thể rút vốn bất cứ khi nào và hoàn trả nợ gốc ngay khi phát sinh giao dịch ghi có tiền trên tài khoản thanh toán.    

 

Tuy nhiên cũng phải hiểu rõ là dù có tham gia vay theo hình thức nào đi nữa thì khách hàng cũng cần có uy tín, khả năng thu nhập dùng để trả nợ thì mới được xét duyệt khoản vay. Lịch sử tín dụng của khách hàng cũng là một tiêu chí được xem xét. Nếu khách hàng có nợ xấu trong vòng 01 năm trở lại đây thì chắc chắn sẽ không được duyệt vay vốn, còn nếu có nợ quá hạn vài lần trong năm gần đây thì việc xét duyệt vay sẽ được xem xét rất kỹ. 

 

Các khoản vay tiêu dùng có thể được duyệt vay thời gian tới 10 năm, giúp việc trả nợ gốc vay được dễ dàng hơn. Mỗi tháng khách hàng sẽ dùng một phần thu nhập dùng để trả nợ vay, một phần thu nhập dùng để trang trải chi phí cuộc sống, tuân thủ nguyên tắc mức thu nhập của gia đình ngoài việc trả nợ còn phải đảm bảo chi tiêu cho cuộc sống. 

 

Lợi ích khi vay tiêu dùng

 

Lợi ích khi vay tiêu dùng tại ngân hàng

 

 

Khác với việc vay mượn từ người thân, bạn bè… việc vay vốn ngân hàng sẽ giúp bạn chủ động, có thể vay được nhiều hơn, thời gian vay dài và thoải mái hơn trong việc lựa chọn tổ chức tín dụng. Ví dụ như khoản vay tiêu dùng của ngân hàng Indovina hiện có mức lãi suất cho vay chỉ từ 7,99%/năm, khách hàng có thể được miễn phí trả nợ trước hạn trong khoảng năm thứ 3. Nếu như tham gia gói lãi suất từ 9,99%/năm thì sẽ hoàn toàn miễn phí trả nợ trước hạn.

 

Khi quyết định vay vốn, khách hàng cần tính toán kỹ lưỡng nên vay số tiền bao nhiêu, thời gian vay, lịch trình trả nợ cụ thể và có kế hoạch tài chính đảm bảo trả nợ trong suốt quá trình vay vốn. Việc vay mượn có thể rất đơn giản nếu muốn được duyệt vay, nhưng sẽ phức tạp hơn nếu tính toán gói vay phù hợp với điều kiện cá nhân.   

 

Các nhu cầu vay vốn ngân hàng, vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua xe ô tô,.. quý khách hãy đăng ký vay để được dichvunganhang.org hỗ trợ nhé. 

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (2)
Tìm hiểu sản phẩm bổ sung vốn kinh doanh tại ngân hàng Tiên Phong
Sản phẩm vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Tiên Phong đáp ứng nhu cầu kinh doanh đầu tư mở rộng sản xuất hay bổ sung vốn lưu động cho các cá nhân, hộ kinh doanh
0 VNĐ
0 VNĐ
Một số mẹo để thương lượng giá bán khi tìm mua nhà
Bài viết chia sẻ một số mẹo cần thực hiện để thương lượng giá mua bán nhà
0 VNĐ
0 VNĐ