Chuyên hỗ trợ các hồ sơ vay khó hoặc có lịch sử nợ quá hạn

Bên cạnh các hồ sơ vay ngân hàng dễ dàng được chấp thuận thì vẫn còn đó không ít hồ sơ khó vay hoặc không thể vay được vốn. Nhiều người có tâm lý buông xuôi đi tìm kiếm các kênh hỗ trợ tài chính khác có lãi suất cao.

HỖ TRỢ CÁC HỒ SƠ VAY KHÓ HOẶC CÓ LỊCH SỬ NỢ QUÁ HẠN

Dichvunganhang.org – Xuất phát từ nhu cầu vay vốn ngân hàng ngày càng gia tăng cùng với sự phát triển về kinh tế nên các nhà băng đều có chính sách phát triển tín dụng để tìm kiếm lợi nhuận. Các năm gần đây việc vay ngân hàng đã trở nên dễ dàng hơn, tuy nhiên bên cạnh các hồ sơ vay ngân hàng dễ dàng được chấp thuận thì vẫn còn đó không ít hồ sơ khó vay hoặc không thể vay được vốn. Nhiều người có tâm lý buông xuôi đi tìm kiếm các kênh hỗ trợ tài chính khác có lãi suất cao.

 

Chuyên hỗ trợ các hồ sơ vay khó hoặc có lịch sử nợ quá hạn

 

Chuyên hỗ trợ các hồ sơ vay khó hoặc có lịch sử nợ quá hạn

 

 

 

Các nguyên nhân có thể bắt nguồn từ lí do khách hàng từng có lịch sử nợ quá hạn, nguồn thu nhập hàng tháng của họ không thể giải trình được hoặc người vay đã cao tuổi hoặc trẻ tuổi, tài sản thế chấp không đáp ứng quy định của ngân hàng, ... Một số trường hợp người vay rất ngại đi lại giao dịch làm thủ tục với ngân hàng, không có thời gian để theo hồ sơ, hồ sơ thiếu giấy tờ, thất lạc giấy tờ. Nhiều khách hàng lại cần duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân nhanh trong khi một số ngân hàng không đáp ứng được. Đây là một số lý do mà khách hàng cần được hỗ trợ theo cách chuyên nghiệp, giúp cho việc vay tiền được thuận lợi, không tốn thời gian, công sức và đáp ứng tiến độ công việc.

 

Vì lẽ đó mà Dịch Vụ Ngân Hàng sẽ hỗ trợ cho các cá nhân và doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc tiếp cận tín dụng. Dịch Vụ Ngân Hàng là một tập hợp các nhân sự hiện đang công tác tại các tổ chức tín dụng lớn, có nhiều kinh nghiệm trong nghề, hiểu được các khó khăn mà khách hàng gặp phải để tìm hướng tháo gỡ, nhằm giúp cho các các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tăng cơ hội tiếp cận tín dụng, chủ động về nguồn tài chính.

 

Các lí do hồ sơ vay được gọi là khó?

Dichvunganhang.org – Một bộ hồ sơ vay được coi là khó nếu rất khó khăn hoặc không được các tổ chức tín dụng xét duyệt do khách hàng không đáp ứng các tiêu chí cho vay, hay nói một cách khác là thuộc nhóm dưới tiêu chuẩn cho vay. Các tiêu chí cho vay mà các khách hàng thường không đáp ứng có thể bao gồm: khách vay có độ tuổi cao, có sức khỏe kém, nguồn thu nhập của khách hàng không ổn định hoặc thấp, nguồn thu nhập khó xác minh, tài sản có diện tích nhỏ hẹp, kích thước thực tế không phù hợp với giấy chứng nhận, thóp hậu, hình dạng không vuông vức, tài sản xây chung tường với các nhà liền kề, mục đích vay không rõ ràng hay không khả thi,... Có không ít lí do để một bộ hồ sơ vay bị từ chối, hoặc việc xét duyệt bị kéo dài, khách hàng phải mất nhiều thời gian theo hồ sơ, làm lỡ cơ hội của người vay, ... Thậm chí sau khi nộp hồ sơ vay tại rất nhiều nơi mà không được xét duyệt tín dụng.

 

Bên cạnh các hồ sơ khó thì các hồ sơ có lịch sử nợ quá hạn thanh toán cũng như vậy. Đây là hồ sơ của khách hàng mà trước đó trong quá trình vay vốn đã xảy ra tình trạng chậm thanh toán, dẫn tới phát sinh khoản vay quá hạn tại các tổ chức tín dụng. Việc quá hạn nhiều lần, thường xuyên hoặc kéo dài, thậm chí phát sinh nợ xấu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ hội vay vốn của khách hàng. Các trường hợp hồ sơ của khách hàng có nợ quá hạn cần được quan tâm nhiều hơn.

 

Các lợi ích khi đến với Dịch vụ Ngân Hàng

 

Các lợi ích khi đến với Dịch vụ Ngân Hàng

 

Các lợi ích mà Dịch Vụ Ngân Hàng đem lại cho khách hàng có nhu cầu vay vốn

Dichvunganhang.org – Dịch Vụ Ngân Hàng là một địa chỉ hỗ trợ vay chuyên nghiệp dành cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn hiện nay hỗ trợ, chúng tôi có thể đem lại các lợi ích sau cho khách hàng:

  • Là địa chỉ kết nối giữa khách hàng và ngân hàng, giúp cho các khách hàng bận rộn, không có điều kiện theo bộ hồ sơ có thể rút ngắn thời gian chờ đợi, giảm bớt việc đi lại, giúp hoàn thiện giấy tờ, bổ sung hồ sơ, phục vụ tận nơi cho các khách hàng.  
  • Chúng tôi giúp các khách hàng được duyệt vay cao, nâng hạn mức, hỗ trợ theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm giải quyết các bộ hồ sơ khó như đã nói ở trên nhằm giúp món vay dễ được phê duyệt, có tính khả thi hơn.
  • Giúp bên vay vốn được tham gia các chương trình vay ưu đãi về lãi suất, sử dụng vốn vay hợp lý, sử dụng biện pháp quản lý dòng tiền để dùng tiền vay hợp lý.
  • Dịch Vụ Ngân Hàng giúp tăng năng lực tiếp cận tín dụng tới mỗi người dân thông qua việc kết nối trực tiếp giữa khách hàng và ngân hàng, là biện pháp giúp khách hàng không phải vay tại các địa chỉ tư nhân có lãi suất cao do không được duyệt vay tại các ngân hàng thương mại.
  • Dịch Vụ Ngân Hàng giúp ngăn ngừa nợ xấu thông qua việc giúp khách đáo hạn các khoản vay, chuyển đổi gói vay từ cá nhân sang doanh nghiệp và ngược lại, ngắn hạn thành dài hạn và ngược lại, hay thay đổi gói vay để hưởng lãi suất ưu đãi.

 

Mọi thông tin chi tiết hãy đăng ký vay vốn tại Dịch Vụ Ngân Hàng để được hỗ trợ kịp thời.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp tại VPbank
Tham gia vay ngân hàng mua nhà lãi suất thấp tại VPbank giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn nhà mong ước
0 VNĐ
0 VNĐ
Các lợi ích khi đến với Dịch vụ Vay vốn Ngân hàng
Dịch vụ vay vốn ngân hàng chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn
0 VNĐ
0 VNĐ
12 câu hỏi thường gặp về vay bổ sung vốn kinh doanh
Dichvunganhang.org chia sẻ 12 câu hỏi thường gặp về vay bổ sung vốn kinh doanh của các cá nhân, hộ kinh doanh hiện nay
0 VNĐ
0 VNĐ
Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại tỉnh Bắc Ninh
Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng trên địa bàn toàn tỉnh Bắc Ninh cho các đối tượng là cá nhân, hộ kinh tế cá thể và doanh nghiệp tại địa phương, đáp ứng các nhu cầu vay thế chấp hoặc vay vốn tín chấp.
0 VNĐ
0 VNĐ