Vay vốn kinh doanh hộ gia đình với lãi suất thấp nhất hiện nay

Ngày đăng: 08-04-2021
Sản phẩm cho vay vốn kinh doanh hộ gia đình giúp các cá nhân, hộ kinh tế cá thể có điều kiện phát triển sản xuất.

VAY VỐN KINH DOANH HỘ GIA ĐÌNH LÃI SUẤT THẤP NHẤT

Vay vốn kinh doanh hộ gia đình giúp những người có nhu cầu kinh doanh sản xuất quy mô nhỏ, kinh tế cá thể, tiểu thương, hộ gia đình có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ngân hàng với lãi suất thấp.

 

Nhu cầu vay vốn kinh doanh hộ gia đình trên thị trường hiện nay rất lớn, với đủ mọi ngành nghề, tại khắp các vùng miền trên cả nước. Nắm bắt được nhu cầu đó, các ngân hàng cũng triển khai các gói cho vay ưu đãi với chính sách sản phẩm phù hợp với đối tượng vay vốn.

 

Vay vốn kinh doanh hộ gia đình lãi suất thấp nhất

Vay vốn kinh doanh hộ gia đình lãi suất thấp nhất  

 

ĐẶC ĐIỂM VAY VỐN KINH DOANH HỘ GIA ĐÌNH

Đặc điểm đặc thù của nhóm khách hàng này là quy mô sản xuất nhỏ, nguồn vốn và nhân lực ít, cấp quản lý là các thành viên trong gia đình, sổ sách báo cáo ghi chép không đầy đủ, có đăng ký kinh doanh hoặc không, không rõ ràng giữa nguồn vốn kinh doanh và chi tiêu cá nhân.   

 

Có thể nói các gói cho vay vốn kinh doanh hộ gia đình giúp những cá nhân có thu nhập thấp từ sản xuất nhỏ tự cung tự cấp sang sản xuất hàng hóa theo kinh tế thị trường để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời cũng giúp cho nhiều hộ kinh doanh có bước phát triển vượt trội, tiến lên thành lập công ty sản xuất kinh doanh với quy mô lớn.

 

Vay vốn kinh doanh hộ gia đình phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của cá nhân, hộ kinh tế cá thể, tiểu thương, .. Đây là nhóm khách hàng có sức phát triển tiềm năng, đang có các dự án kinh doanh buôn bán hứa hẹn sẽ tạo ra việc làm và thúc  đẩy sản xuất phát triển. Hồ sơ vay vốn cần bổ sung thêm đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận hoạt động kinh doanh của chính quyền địa phương, cũng như phương án vay vốn có tính khả thi.

 

HẠN MỨC CHO VAY VỐN KINH DOANH HỘ GIA ĐÌNH 

Hiện nay các ngân hàng cung cấp tín dụng cho hộ kinh doanh vào khoảng 80% tổng vốn đối với dự án vay vốn ngắn hạn, tức là khách hàng chỉ cần có 20% lượng vốn đối ứng là có điều kiện vay tiền.

  • Đối với các khoảng vay trung dài hạn thì cần khoảng 70% tổng vốn.
  • Đối với hộ gia đình có giấy phép hoạt động kinh doanh thì hạn mức vay vốn có thể lên tới 03 tỷ đồng, thậm chí cao hơn nếu khách hàng có tiềm lực tài chính tốt.

 

THỜI HẠN CHO VAY VỐN KINH DOANH HỘ GIA ĐÌNH HIỆN NAY 

Đối với các khoản vay vốn lưu động (vay ngắn hạn theo món hoặc hạn mức) thời gian cho vay là 12 tháng, đối với các khoản cho vay trung dài hạn thì tối đa lên tới 84 tháng.

 

Trên đây là một số thông tin về khoản vay vốn kinh doanh hộ gia đình đáp ứng nhu cầu vay vốn của các cá nhân và gia đình cho nhu cầu sản xuất, kinh doanh, thương mại dịch vụ. Đây là sản phẩm cho vay có rất nhiều tiềm năng, hy vọng sẽ được các ngân hàng chú trọng phát triển để hỗ trợ được nhiều người dân có vốn để làm ăn.

 

Để tham gia vay vốn kinh doanh hộ gia đình vui lòng liên hệ với Dichvunganhang.org để được hỗ trợ.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Vay mua nhà tại ngân hàng BIDV có cơ hội nhận quà tặng bảo hiểm trị giá 500 triệu đồng
Vay mua nhà tại ngân hàng BIDV làm một lựa chọn đúng đắn cho nhiều khách hàng với lãi suất hấp dẫn, cùng cơ hội nhận quà tặng bảo hiểm trị giá lên tới 500 triệu đồng
0 VNĐ
0 VNĐ
Các phương cách vay tiền mua bất động sản phổ biến hiện nay
Đối với một số cá nhân có thu nhập cao thì họ có thể tự quyết định việc mua bán, số đông còn lại cần phải tìm các nguồn hỗ trợ tài chính cụ thể, trong đó bao gồm việc tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng hay vay từ người thân bạn bè.
0 VNĐ
0 VNĐ
Khách hàng vay mua nhà đất xuất phát từ những lý do gì ?
vay mua nhà đất đáp ứng các nhu cầu của cá nhân, hộ gia đình trong cuộc sống thời hiện đại
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp giải tỏa nỗi lo tài chính
Tham gia các chương trình vay tiêu dùng cá nhân với lãi suất thấp giúp tạo cơ hội công ăn việc làm cho mỗi người dân, hay giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách trước mắt
0 VNĐ
0 VNĐ