Hình thức phát hành thẻ tín dụng sang ngang có ưu điểm gì?

Ngày đăng: 06-07-2022
Đây là một hình thức phát hành thẻ rất thuận tiện và nhanh chóng, khách hàng sẽ được phát hành thẻ mới dựa trên hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng mà họ sẵn có mà khách hàng không cần phải bổ sung quá nhiều giấy tờ, đặc biệt là phần chứng minh thu nhập.

MỞ THÊM THẺ TÍN DỤNG THEO HÌNH THỨC PHÁT HÀNH SANG NGANG LÀ NHƯ THẾ NÀO?  

Dichvunganhang.org – Trong các năm gần đây nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng đã tăng cao, bắt nguồn từ trào lưu trải nghiệm những cái mới của giới trẻ rồi phát triển sang tầng lớp trung niên và lực lượng lao động đi làm hưởng lương. Trong các hình thức phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng thì phát hành thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang là một hình thức đang rất phổ biến gần đây và được một số ngân hàng đẩy mạnh bán hàng. Đây là một hình thức phát hành thẻ rất thuận tiện và nhanh chóng, khách hàng sẽ được phát hành thẻ mới dựa trên hạn mức tín dụng của thẻ tín dụng mà họ sẵn có mà khách hàng không cần phải bổ sung quá nhiều giấy tờ, đặc biệt là phần chứng minh thu nhập.

 

Phát hành thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang thẻ có ưu điểm gì?

Phát hành thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang thẻ có ưu điểm gì?

 

Khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện nhất định vì ngân hàng đánh giá rằng nhóm khách hàng đã được thẩm định kỹ từ ngân hàng phát hành thẻ trước đó. Các điều kiện cơ bản như độ tuổi, lịch sử tín dụng, số thẻ đang sở hữu, hạn mức dùng thẻ hiện tại là các tiêu chí để xét duyệt. Hình thức phát hành này với các ưu điểm nổi bật để khách hàng lựa chọn, như thủ tục đơn giản, quy trình phát hành nhanh chóng, không cung cấp giấy tờ nhiều, sớm được nhận thẻ để chi tiêu. Rõ ràng hình thức này sẽ làm hài lòng cho khách hàng khi họ đang có nhu cầu để sở hữu thêm một thẻ tín dụng mới, hoặc bổ sung thêm một thẻ mới vào trong bộ sưu tập của mình.  

 

Các ưu điểm nổi trội khi mở thẻ theo hình thức sang ngang như thế nào?

Dichvunganhang.org – Các ưu điểm nổi bật của hình thức phát hành thẻ tín dụng sang ngang bao gồm như sau:

 • Ngân hàng sẽ cấp một thẻ tín dụng mới cho khách hàng dựa theo hạn mức của thẻ tín dụng hiện tại mà không xét tới yếu tố thu nhập, nơi công tác, nghề nghiệp của khách hàng.

 • Khách hàng không phải cung cấp quá nhiều giấy tờ, đặc biệt là hồ sơ chứng minh thu nhập, thẩm định nguồn thu.

 • Về cơ bản không yêu cầu thẩm định khách hàng tại cơ quan, nơi cư trú

 • Quy trình phát hành thẻ nhanh chóng

 • Hồ sơ giản lược hồ sơ cung cấp, thời gian rút gọn.

 

Từ các ưu điểm như trên, khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng sở hữu thêm một thẻ tín dụng mới với hạn mức tương đồng tại các ngân hàng uy tín để bổ sung vào bộ sưu tập thẻ của mình, hoặc đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cho cá nhân và cả gia đình.

 

Điều kiện để được cấp thẻ tín dụng mới theo hình thức sang ngang thẻ  

Dichvunganhang.org – Để được phát hành thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang, khách hàng sẽ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng đang sở hữu tối đa không quá 3 thẻ tín dụng, trong đó có 1 thẻ được phát hành tại các ngân hàng uy tín như: BIDV, Vietinbank, Techcombank, ANZ, Agribank, HSBC, Vietcombank, VIB, Standard Chartered, … (danh sách cụ thể sẽ do từng ngân hàng phát hành thẻ quy định)

 • Không có nợ chú ý tại thời điểm hiện tại và nợ xấu trong 12 tháng gần nhất trong lịch sử tín dụng, cũng như không có lịch sử chậm thanh toán khoản vay nhiều lần (từ 03 lần trở lên) trong 12 tháng gần nhất theo thông tin tra cứu trên CIC.

 • Thẻ tín dụng để làm căn cứ đổi sang ngang phải có hiệu lực tối thiểu 6 tháng.  

 • Đã phát sinh chi tiêu hoặc mức chi tiêu thẻ không vượt quá 80% hạn mức thẻ dùng làm sang ngang (có thể chấp nhận tiêu full hạn mức tùy từng trường hợp).

 

Phát hành thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang thẻ có ưu điểm gì?

Phát hành thẻ tín dụng theo hình thức sang ngang thẻ có ưu điểm gì?

 

Để phát hành thẻ tín dụng khách hàng cần chuẩn bị các hồ sơ như sau:

Dichvunganhang.org – Một bộ hồ sơ mà khách hàng cần cung cấp về cơ bản sẽ bao gồm như sau:

 • Giấy tờ tùy thân còn hiệu lực bao gồm: Chứng minh thư và/hoặc Căn cước công dân và/hoặc Hộ chiếu. Khách hàng cần cung cấp thông tin chứng minh thư cũ đã sử dụng trước đó nếu chuyển sang dùng chứng minh 12 số;

 • Bản sao sổ hộ khẩu (yêu cầu đủ trang);

 • Ảnh chụp mặt trước thẻ tín dụng. Nếu phải chụp mặt sau thẻ tín dụng nên che mã số CVV để bảo đảm an toàn thông tin cá nhân;

 • Điền đầy đủ Đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng (theo mẫu của ngân hàng)

 • Email/sao kê tối thiểu 03 tháng gần nhất của thẻ tín dụng dùng làm sang ngang.

 

Quy trình các bước khi phát hành thẻ tín dụng mới:

Dichvunganhang.org – Quy trình các bước khi phát hành thẻ tín dụng để sang ngang như sau:

 • B1: Khách hàng chuẩn bị bộ hồ sơ như hướng dẫn nêu trên cung cấp cho ngân hàng.  

 • B2: Ngân hàng kiểm tra hồ sơ phát hành thẻ, đối chiếu, kiểm tra tính phù hợp lô gic của hồ sơ, kiểm tra thông tin lịch sử tín dụng CIC của khách hàng. Kiểm tra dư nợ thẻ hiện tại và số lượng thẻ đang sở hữu, hạn mức thẻ được cấp, các thông tin về nhân thân và người hôn phối để đảm bảo đáp ứng các quy định hiện hành.

 • B3: Ngân hàng phê duyệt cấp hạn mức thẻ và thực hiện phát hành thẻ tín dụng mới.

 • B4: Khách hàng sẽ nhận được thẻ sau 3-5 ngày làm việc với hạn mức thẻ cấp mới tương đương thẻ cũ.

 

Như vậy trên đây là các thông tin về ưu điểm khi phát hành thẻ theo hình thức sang ngang, điều kiện để phát hành thẻ, bộ hồ sơ cần chuẩn bị cũng như quy trình phát hành thẻ hiện hành. Nếu khách hàng cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với Dichvunganhang.org, chúng tôi sẽ hỗ trợ sang ngang thẻ cho khách hàng với các ưu điểm như thủ tục nhanh, giấy tờ giản lược, hạn mức thẻ cao, chấp nhận khách hàng đã tiêu full hạn mức thẻ, thời gian nhận thẻ nhanh, ... hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu một thẻ tín dụng mới như ý tại một trong các ngân hàng uy tín trên thị trường hiện nay.

 

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Quy trình cho vay mua xe ô tô năm 2020 tại các ngân hàng từ A->Z
Bài viết chia sẻ chi tiết bộ Quy trình cho vay mua xe ô tô tại các ngân hàng từ A->Z hiện nay giúp khách hàng có thêm kiến thức trước khi tham gia một khoản vay mới
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay vốn tiêu dùng sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới
Lãi suất vay vốn tiêu dùng vẫn là mối quan tâm của nhiều người
0 VNĐ
0 VNĐ
Ai sẽ có nghĩa vụ trả nợ thay khi người vay tiền mất?
Tôi có cho bà A vay số tiền 300 triệu đồng, đến nay bà A đột ngột mất do tai nạn, và gia đình chưa hoàn trả số tiền đó cho tôi khi đến hạn, vậy ai sẽ là người có nghĩa vụ trả tiền vay này cho tôi? và tôi cần phải làm gì để đòi nợ?
0 VNĐ
0 VNĐ
Cho vay lãi suất ưu đãi nhân dịp tết Canh Tý 2020
Khách hàng khi tham gia chương trình vay thế chấp sổ đỏ trong dịp Tết Canh Tý 2020 sẽ được hưởng chính sách cho vay lãi suất ưu đãi tốt nhất trong năm
5 trong 5 Sao!
0 VNĐ
0 VNĐ