Chọn mua nhà chung cư hay nhà mặt đất khi vay BIDV

Ngày đăng: 22-08-2021
Khi mua các căn hộ chung cư nếu khách hàng chưa đủ tiền thì các ngân hàng đều hỗ trợ vay vốn, đặc biệt ngân hàng BIDV Hà Nội hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt, chia nhỏ từng kỳ trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

VAY VỐN NGÂN HÀNG BIDV TẠI HÀ NỘI  

Chọn nhà chung cư với hệ thống tiện ích khép kín, thiết kế hiện đại, dịch vụ đầy đủ hay nhà đất được tự chủ sinh hoạt, sử dụng, thiết kế riêng là lựa chọn khó khăn với rất nhiều người khi đang chuẩn bị mua nhà. 

Hiện nay vẫn có nhiều gia đình còn băn khoăn phân vân không biết nên mua nhà căn hộ chung cư hay nhà mặt đất sổ đỏ cầm tay. Khi đứng trước bài toán cần lời giải này, mỗi người sẽ phải tự đưa ra lựa chọn cho mình căn cứ theo các tiêu chí chọn nhà như giá cả, chi phí sinh hoạt, tiện ích sử dụng, giao thông, thiết kế nhà, hạ tầng, ..  vì mỗi loại nhà đều có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau. 

Vay vốn ngân hàng BIDV tại Hà Nội

Các tiêu chí đánh giá

Nếu xét về giá cả, một căn nhà mặt đất có giá cao hơn các căn hộ chung cư. Tuy nhiên khi sử dụng thì chủ nhà mặt đất không cần phải đóng các loại chi phí như phí sinh hoạt, phí bảo vệ, phí bảo trì, .. như khi sống tại nhà chung cư.  Tuy nhiên, khi mua các căn hộ chung cư nếu khách hàng chưa đủ tiền thì các ngân hàng đều hỗ trợ vay vốn, đặc biệt ngân hàng BIDV Hà Nội hỗ trợ khách hàng thanh toán linh hoạt, chia nhỏ từng kỳ trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. 

Nếu xét về tiện ích sử dụng, căn hộ chung cư lại có rất nhiều tiện ích nổi trội như khu vui chơi, sân bóng, khu tập yoga, tập gym, thang máy, siêu thị, nhà hàng, trường mầm non,.. Khi ở chung cư rất tiện cho sinh hoạt của cả gia đình, trẻ con thì có chỗ vui chơi, đi lại thuận tiện không gặp phải cảnh ngõ nhỏ phố nhỏ.

Nếu xét về an ninh thì chung cư lại có nhiều ưu điểm hơn. Tại các nhà mặt đất trong ngõ chật hẹp rất dễ xảy ra trộm cắp, cướp giật, nếu có hỏa hoạn thì cũng rất khó khăn để xe cứu hỏa tiếp cận. Các căn hộ chung cư ngày nay đều có hệ thống camera an ninh giám sát 24/7, hầm gửi xe đều có bảo vệ trông giữ, ra vào phải đăng ký với quầy lễ tân,.. do vậy các nguy cơ mất cắp xe hay tài sản trong nhà rất khó có khả năng xảy ra.

Vay vốn ngân hàng BIDV tại Hà Nội

 

Nếu xét về sự chủ động thì nhà mặt đất lại mang tính sở hữu cao hơn. Nếu chủ nhân muốn sửa chữa nhà cửa, cơi nơi, thiết kế lại căn nhà thì có thể chủ động thực hiện, còn nếu ở tại nhà chung cư thì cần phải xin ý kiến Ban quản lý tòa nhà.

Nếu xét về sinh hoạt thì căn hộ chung cư có các phòng trong cùng một mặt sàn sử dụng. Các thành viên trong gia đình dễ dàng kết nối với nhau hơn để tăng sự ấm cúng. Việc dọn dẹp hay đi lại giữa các phòng thật sự tiện lợi dễ dàng, không cần phải trèo lên trèo xuống như ở nhà mặt đất.

 

Kết luận dù chúng ta ở nhà chung cư hay nhà mặt đất thì đều cần có một môi trường sống an lành, hạ tầng đảm bảo. Mỗi loại nhà đều có ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau. Điều quan trọng là khi mua nhà chúng ta cần xác định mua nhà đáp ứng nhu cầu của riêng mình và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Nếu cần hỗ trợ nguồn tài chính để mua nhà trong thời gian này trên địa bàn thành phố Hà Nội, Dịch vụ Ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn vay vốn tại ngân hàng BIDV để được hưởng lãi suất thấp và chính sách cho vay có nhiều ưu đãi.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (3)
Dịch vụ vay vốn ngân hàng tại tỉnh Nghệ An
Dịch vụ hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng cho các cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Nghệ An nhằm đáp ứng các nhu cầu chi tiêu phục vụ cuộc sống hoặc nhu cầu vốn kinh doanh cho hoạt động kinh doanh, với các sản phẩm cho vay thế chấp và tín
5 trong 5 Sao!
0 VNĐ
0 VNĐ
Vay mua nhà mức bao nhiêu thì phù hợp? Có nên vay tiền ngân hàng mua nhà thời điểm hiện nay không?
Khi mua nhà thì quyết định vay số tiền bao nhiêu là phù hợp nhất là câu hỏi mà nhiều người cùng quan tâm
0 VNĐ
0 VNĐ
Thủ tục vay tiền mua nhà trả góp bao gồm những gì ?
vay tiền mua nhà trả góp giúp mọi người dễ dàng sở hữu căn nhà mong ước
0 VNĐ
0 VNĐ