Vay tín chấp FE Credit bị từ chối lí do vì sao?

Ngày đăng: 05-06-2021
Một số lý do khoản vay tín chấp FE Credit bị từ chối

VAY TÍN CHẤP FE CREDIT

Khá nhiều người khi nộp hồ sơ vay tín chấp FE Credit đã bị từ chối hồ sơ vay mà chưa rõ vì sao, mặc dù họ đã rất cố gắng cung cấp hồ sơ đầy đủ, đáp ứng các điều kiện FE Credit đưa ra. Dưới đây là một số lí do mà các hồ sơ vay tín chấp FE Credit bị từ chối mà chúng tôi đã tổng hợp được, đây cũng là một số lý do chung mà các khoản vay tín chấp tại các ngân hàng khác không được phê duyệt

 

Vay tín chấp Fe Credit

Vay tín chấp FE Credit bị từ chối lý do vì sao?

 

MỘT SỐ LÝ DO HỒ SƠ VAY TÍN CHẤP FE CREDIT BỊ TỪ CHỐI

Người vay cung cấp thông tin không chính xác

Khi nộp hồ sơ vay vốn khách hàng cần điền đầy đủ thông tin cá nhân trên giấy đề nghị vay và cung cấp các thông tin cho cán bộ hỗ trợ. Mặc dù vậy có nhiều lý do mà khách hàng cung cấp không chính xác thông tin cá nhân của mình, có thể họ quên, có thể do nhầm lẫn, có thể do cách hiểu, có thể do muốn dấu diếm mà các thông tin cung cấp không trùng khớp so với thực tế.

 

Đến khi khoản vay được thẩm định thực tế và xét duyệt, các thông tin cung cấp này không trùng khớp giữa tờ khai và thực tế nên chắc chắn hồ sơ vay vốn sẽ bị từ chối.

 

Khách hàng có lịch sử nợ xấu 

Các ngân hàng đều không phê duyệt các khoản vay có nợ xấu, đây gần như là một điều chắc chắn do vậy nếu khách hàng đã chót có nợ xấu hoặc có nợ xấu mà chưa biết thì chắc chắn khi nộp hồ sơ vay tín chấp sẽ không được phê duyệt.

 

Ngoài ra, nếu những người thân của khách hàng có tên trong sổ hộ khẩu nếu chót bị nợ xấu thì cũng sẽ ảnh hưởng liên lụy đến người vay. Bộ phận thẩm định vay sẽ tra cứu thông tin CIC của những thành viên khác trong gia đình khách hàng, nếu họ có lịch sử nợ xấu thì rất có khả năng khoản vay tín chấp này sẽ bị từ chối.

 

Trên đây là hai lí do chính khiến một khoản vay tín chấp không được phê duyệt. Đây là các lí do rất cơ bản mà tất cả các tổ chức tài chính đều từ chối một khoản vay tín chấp. Ngoài các lí do này, còn có các lí do khác có thể dẫn tới hồ sơ bị từ chối, như thời gian công tác không đáp ứng, mức lương không ổn định, công ty không uy tín, , trả lời sai lệch hồ sơ cung cấp, mục đích sử dụng vốn không phù hợp, .. Tuy nhiên đây là các lí do rất đặc thù, có số lượng nhỏ, hoặc có thể linh hoạt hỗ trợ để được duyệt vay tùy từng trường hợp.

 


Bạn hãy đánh giá mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Đánh giá: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Nội dung liên quan (4)
Ai sẽ có nghĩa vụ trả nợ thay khi người vay tiền mất?
Tôi có cho bà A vay số tiền 300 triệu đồng, đến nay bà A đột ngột mất do tai nạn, và gia đình chưa hoàn trả số tiền đó cho tôi khi đến hạn, vậy ai sẽ là người có nghĩa vụ trả tiền vay này cho tôi? và tôi cần phải làm gì để đòi nợ?
0 VNĐ
0 VNĐ
Các phương cách vay tiền mua bất động sản phổ biến hiện nay
Đối với một số cá nhân có thu nhập cao thì họ có thể tự quyết định việc mua bán, số đông còn lại cần phải tìm các nguồn hỗ trợ tài chính cụ thể, trong đó bao gồm việc tham gia vay vốn tại các tổ chức tín dụng hay vay từ người thân bạn bè.
0 VNĐ
0 VNĐ
Tìm hiểu về gói vay vốn ngân hàng theo bảng lương
Sản phẩm cho vay vốn ngân hàng theo bảng lương được các ngân hàng và công ty tài chính ưu tiên phát triển
0 VNĐ
0 VNĐ
Có nên vay tín chấp ngân hàng BIDV không?
Chương trình vay tín chấp ngân hàng BIDV là một trong những chương trình vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất. Sự tin tưởng của khách hàng chính là minh chứng hùng hồn nhất cho mức độ uy tín của ngân hàng BIDV nói chung và chương trình vay
0 VNĐ
0 VNĐ